Chi tiết chương trình Di Sản Số

Ứng dụng giải pháp Di Sản Số - Số Hóa Toàn Diện để đột phá các mục tiêu

Kiến Tạo Di Sản Số

Doanh Nhân

Đang tìm kiếm sự đột phá về phương thức và kết quả kinh doanh
Kiến tạo Di Sản Số + Kinh Doanh

Chuyên Gia

Đã và đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại tri thức
Kiến tạo Di Sản Số + Dịch vụ

Nhà Đầu Tư

Đang có nhiều dự án và cần sự góp sức của cộng đồng
Kiến tạo Di Sản Số + Đầu tư/ Tài trợ vốn

Nhà Đào Tạo

Đang muốn đổi mới để có thể bức phá thành công hơn
Kiến tạo Di Sản Số + Dịch vụ

đối tác giới thiệu

"Tôi đánh giá cao chương trình Di Sản Số này của Cương. Đây là một chương trình rất hay và hiệu quả, đặc biệt là sự đột phá về tài chính"
Hung Capital
"Nếu bạn là một chuyên gia đầu tư hay nhà đào tạo như tôi, thì đây chính là chương trình dành cho bạn. Nói nhiều mất hay, hãy tự trải nghiệm."
Dennis Nguyễn

cần gì để bắt đầu?

Để khởi đầu cho mục tiêu 200 đến 600 triệu đồng mỗi tháng (đây là con số SÀN mà chúng tôi đã giúp rất nhiều đối tác đạt mục tiêu khởi đầu), bạn chỉ cần đóng gói Kiến thức và Kỹ năng của mình cùng với việc áp dụng chương trình Kiến tạo Di Sản Số.

Với kinh nghiệm thực chiến của mình, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn Quy trình TINH GỌN dễ dàng COPY và NHÂN RỘNG. Cùng với đó là Chiến lược CHI TIẾT, sự hỗ trợ về hạ tầng kỹ thuật và kỹ năng để vận hành Tự động hóa hoàn toàn. Cam kết hỗ trợ đến lúc bạn thành công.

Đây hoàn toàn không phải là một phép màu hay một cheatcode mà đó là thành quả của chiến lược SỐ HÓA TOÀN DIỆNsự ứng dụng công nghệ tự động. Bạn sẽ dễ dàng đột phá mục tiêu tài chính hoặc tạo ra sự ảnh hưởng lên hàng triệu người trong khi vẫn duy trì được sự Tự do của riêng mình.

Quy Trình Tối Giản

Quy trình tối giản nhưng hiệu quả cực đại

Nhân Rộng Quy Mô

Mô hình dễ sao chép và nhân rộng theo cấp số nhân

Automation

Automation hay tự động hóa hoàn toàn

Tự Do

Không giới hạn về thời gian và địa điểm

Tại Sao LÀ Chúng Tôi?

Đó chính là sự CAM KẾT của chúng tôi với khách hàng và học viên của mình khi tham gia chương trình Kiến tạo Di Sản Số.

Cam kết về Chiến lược

Chúng tôi cam kết hỗ trợ lên phương án, chiến lược rõ ràng với kế hoạch chi tiết

Cam kết về Công nghệ & kỹ thuật

Chúng tôi cam kết chuyển giao công nghệ và giải pháp thực thi kế hoạch

Cam kết về Đồng hành

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng với bạn cho đến khi bạn đạt được kết quả như mục tiêu đề ra của mình

Cam Kết Sự Thích Ứng

Chúng tôi cam kết chương trình được thiết kế để thích ứng với từng lĩnh vực và cá nhân cụ thể

Chúng Tôi Mong Chờ Điều Gì Từ Bạn?

Sẽ chẳng có điều kiện hay yêu cầu gì dành cho bạn cả! Vì hơn ai hết chúng tôi biết rằng chính các bạn mới là người muốn hành động và đạt được mục tiêu hơn cả.

Các bạn sẽ hoàn toàn được chủ động trong việc tạo ra sản phẩm của riêng mình, cùng các giải pháp dành cho nó. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các giải pháp và lộ trình chi tiết để đảm bảo mọi thứ luôn đi đúng hướng. Tóm lại, bạn cũng sẽ có thể ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU mong muốn mà KHÔNG CẦN PHẢI:

Sự Khác Biệt của Di Sản Số

Thời Lượng : 8 Tuần

Coaching 1-1 : Học viên có 1 phiên Coaching Hoạch Định Chiến Lược 1-1 Với Giảng Viên Khi bắt đầu chương trình

Mỗi Tuần Có 1 Phiên Đào Tạo chính thức ( 2-4H) Vào Chủ Nhật Đi kèm bài tập , tư liệu, phần mềm đính kèm. Học Viên Làm bài tập trước khi đi đến bài Học Tuần Tiếp Theo.

Mỗi Học Viên có 1 Coach sẽ Chăm Sóc 1-1 Hàng Tuần theo lịch có thể được thỏa thuận trước với người Coach. Nhiệm Vụ của Người Coach là hỗ trợ, chăm sóc, đốc thúc học viên trong việc học tập theo tiến trình bài học và làm bài tập.

Mỗi Tuần Có 1 Phiên Coaching HỎI & ĐÁP cùng giảng Viên Chuyên Môn theo lịch cố định hàng tuần vào thứ 5.

Học Viên Được Cung Cấp Group Facebook Kín chỉ dành cho thành viên trả phí để giao lưu và kết nối (Lưu Ý : Không Dùng để hỏi các câu hỏi về kỹ thuật và bài học).

 • Các câu hỏi về kỹ thuật và bài học ngắn sẽ được tư vấn viên follow và hỗ trợ 24/7.
 • Các câu hỏi về kỹ thuật và bài học Dài và cần được trả lời chi tiết trong cuộc điện thoại/ Zoom – Không nằm trong lịch cố định – Học Viên sẽ đặt lịch Gọi Điện theo hệ thống hướng dẫn và điền câu hỏi gửi giảng viên trước khi cuộc gọi diễn ra.
 • Các Câu hỏi hoặc các Phiên hỗ trợ cài đặt kỹ thuật sẽ được làm việc riêng với người Coach Kỹ Thuật theo lịch riêng của từng tuần – Hoặc Học Viên có thể đặt lịch riêng với người Coach Kỹ Thuật.

KHUNG NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Nền công nghiệp Bán thông tin lỗi thời được thay thế bằng kỷ nguyên Bán kết quả và sự chuyển hóa. Đây là thời điểm vàng để bạn trở thành vua trong ngách của mình, dẫn trước các đối thủ trong ngành và thay đổi cuộc đời của mình với Mô hình Kiến tạo Di Sản Số chỉ với Kiến Thức, Kinh Nghiệm của mình cho dù bắt đầu từ con số 0. Không còn các ràng buộc, các hạn chế của những mô hình truyền thống, bạn sẽ được tự do và trao công cụ tạo sự ảnh hưởng mang tính toàn cầu. Mục tiêu tài chính của bạn sẽ đạt được cho dù đó là mức gấp 10 hay gấp 20 lần so với hiện tại mà vẫn duy trì sự tự do.

Nắm giữ bí mật về cốt lõi để dễ dàng thành công với Mô hình kinh doanh Kiến tạo Di Sản Số. Đây là KNOW-HOW độc nhất chỉ có tại Di Sản Số, và chúng tôi tự tin cam đoan rằng có chưa tới 4% số đối thủ trong thị trường của bạn biết được bí quyết này. Bạn sẽ học được những tinh hoa để xây dựng thành công nền tảng kinh doanh số hoàn toàn tự động một cách bền vững và lâu dài. Vượt xa những đối thủ manh mún, chộp giựt với cái nhìn ngắn hạn. Bạn sẽ được hỗ trợ xây dựng lộ trình đóng gói và bán Sản phẩm cao cấp với mức giá gấp 10 hoặc thậm chí 20 lần trước đây.

Bạn sẽ được hướng dẫn tổng thể chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng, nắm giữ bí quyết để duy trì sự độc nhất cho thông điệp về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Đây là điều sẽ làm cho bạn và sản phẩm của bạn trở nên nổi bật giữa vô vàn những đối thủ khác. Chương trình Di Sản Số với các công cụ đo lường tuyệt chiêu của mình sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các sai lầm mà những người khác thường mắc phải. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được lợi thế cực kỳ to lớn và không kém hiệu quả từ hệ thống chọn lọc khách hàng tiềm năng tự động 100%. Sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết để bạn có thể kiếm được hàng chục ngàn Đô la Mỹ trong 30-60 ngày đầu tiên.

“Bật mí” cách tránh để không mắc phải những sai lầm tai hại của ước tính khoản 90% những người làm tiếp thị trên thị trường thường gặp phải. Có vô vàn những chiến lược lạc hậu của thế kỷ trước hiện vẫn đang được lưu truyền và phổ biến khiến cho không ít công việc kinh doanh bị phá hỏng hoặc lụi tàn. Với việc xây dựng vị thế như một chuyên gia, sẽ không còn cảnh đeo bám trong vô vọng và đầy mỏi mệt với những khách hàng không phù hợp. Đồng thời bạn sẽ học được cách xử lý sự từ chối chuyên nghiệp bằng 3 quy trình cốt lõi đã qua kiểm chứng và cam kết mang lại hiệu quả về bán hàng gấp từ 2 đến 5 lần.

Full bộ chiến lược, công thức và biểu mẫu từ các chuyên gia thực chiến hàng đầu Việt Nam, những người đã và đang rất thành đạt trong lĩnh vực của mình. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng sức mạnh của một công cụ bán hàng tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để xây dựng vị thế và uy tín của bạn ngay cả khi khách hàng chưa biết bạn là ai.

Chuyển đổi khách vãng lai từ lạnh sang nóng để sau đó chốt thành khách hàng với sự hiệu quả chưa từng có. Các phương thức tiếp thị phức tạp nhưng lỗi thời và tốn nhiều tài nguyên, tiền bạc và thời gian được hoàn toàn loại bỏ. Bạn sẽ có thể tạo dòng tiền gần như tức thì cho công việc kinh doanh của mình. Việc áp dụng kỹ thuật và công cụ tự động hóa của bạn sẽ được hỗ trợ theo cách 1-1 bởi các chuyên gia học viện cho đến khi bạn hoàn thành.

Đã đến lúc bạn trở thành một thế lực trong ngách kinh doanh của mình với việc phủ thương hiệu của bạn khắp thị trường bất kể thời gian hay địa điểm. Việc tạo ra dòng tiền ngay cả khi bạn đang ngủ hay đi du lịch, nghỉ dưỡng được hiện thực hóa dễ dàng. Tất cả nhờ vào sự am hiểu và khéo léo trong việc xây dựng hệ thống bán hàng tự động của riêng bạn. Cho dù doanh nghiệp của bạn ở lĩnh vực nào, chúng tôi cũng có thể thiết lập trọn vẹn hệ thống tự động hóa thích ứng 100% với nó.

Đưa khách hàng tiềm năng vào những chiếc phễu của bạn một các có hệ thống và đo đạc được. Bạn sẽ được hướng dẫn trọn vẹn chiến lược Xây Dựng Cộng Đồng Riêng của bạn và kiến tạo tài sản danh sách khách hàng độc lập với các nền tảng Mạng Xã Hội. Tự Động hóa việc Xây Dựng Nội Dung Đa Kênh ( youtube, Facebook Page, Group, Tiktok… ) của bạn kể cả khi bạn chỉ làm việc 1 vài tiếng đồng hồ mỗi tháng. Xây Dựng Chiến lược.

Làm chủ hệ thống Traffic trả phí để nắm giữ vận mệnh của doanh nghiệp của mình trong tay và thiết lập trọn vẹn tài khoản quảng cáo của riêng bạn, song hành với chiến lược Ma trận quảng cáo hiệu quả đã giúp chính giảng viên giảm thiểu 10-20 lần chi phí quảng cáo so với phương thức phổ biến ( não phẳng ) của đa số Advertisers ngoài kia trong khi vẫn nhắm chính xác được đối tượng khách hàng trong mơ của bạn.

Nhân rộng quy mô Mô hình Di Sản Số của bạn với xây dựng đội ngũ tinh gọn, Xây Dựng Cơ cấu tổ chức hiệu quả cho từng giai đoạn phát triển. Để làm được điều đó, bạn cần đồng thời nắm giữ tư duy, công cụ, chiến lược để phát triển quy mô trong khi vẫn gia tăng lợi nhuận bền vững.

NỘI DUNG CHI TIẾT CÁC TUẦN?

 1. Tại Sao và làm cách nào mô hình này có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi, để bạn đạt được 3 mục tiêu quan trọng cùng 1 lúc: Impact + Income + Freedom.
 2. INFO + WHAT là gì? Chiến lược triển khai mô hình để bắt đầu từ con số 0 trong khi có thể mở rộng gần như vô hạn vượt qua giới hạn địa lý và nguồn cung.
 3. Xây Dựng Lộ trình chuẩn xác cho một MÔ HÌNH TĂNG TRƯỞNG HOÀN HẢO trong 12-24 tháng kế tiếp với Thứ Tự Đúng của từng chiến lược (Những chiến lược phổ biến để tăng trưởng số nhưng thường bị thực hiện sai thứ tự như Launch, Affiliate, Webinar & Multi-Webinar, Challenge campaign & Signature Selling Model). Và làm sao để bạn tiết kiệm 3-5 năm cuộc đời so với những Academy Founders đi trước thực tế tại Việt Nam.
 4. Xây Dựng Chiến Lược Doanh Thu và kim chỉ Nam của Học viện của bạn trong 12 tháng kế tiếp và Hoạch Định BẢN KẾ HOẠCH 1 TRIỆU $ DOANH THU chỉ duy nhất từ Đào Tạo của bạn.
 5. 1 Sản Phẩm Duy nhất bạn cần tạo & 1 phễu bán hàng Tự Động Duy nhất : Signature Funnel để đạt mục tiêu Tài Chính và tự do của bạn ( Không Hơn ).
 6. 1 phễu bán hàng Tự Động Tiếp Theo : Challenge Funnel để đạt mục tiêu PHỦ THƯƠNG HIỆU và trở thành vua trong ngách của bạn
 7. (Điều tuyệt vời nhất là khi làm đúng sản phẩm số 1, Bạn Không Cần tạo sản phẩm cho Funnel Số 2 ).
 8. Bạn sẽ nhận ra giá trị ĐÚNG THỨ TỰ TẠO SẢN PHẨM giúp bạn tiết kiệm 2 năm sai lầm của giảng viên trong trải nghiệm thực tế tại Việt Nam (và có thể là sai lầm cả đời của hầu hết giảng viên ngoài kia).
 9. Xây Dựng Lịch Trình Hành Động của chính bạn trong 12 tháng tới.
 1. Xóa bỏ 15 niềm tin sai lầm cố hữu khiến hầu hết các Coach thường xuyên thất bại trong bán sản phẩm Cao Cấp, Chưa bao giờ tính tiền đúng cho chương trình của mình và có cuộc sống nghèo khó.
 2. 1 Mô Hình Chiến lược sẽ thay đổi cuộc đời của bạn và làm bạn thay đổi tư duy về Bán Hàng cho người Giàu.
 3. Bộ Công Cụ Quản trị Thực tế tại Việt Nam Đã giúp chúng tôi Xác Lập Được Lợi Thế Cạnh tranh bền vững và phủ tên tuổi khắp thị trường chỉ trong vòng 1.5 năm và trở thành 1 tên tuổi có Uy tín trong ngành mặc dù bắt đầu từ con số , Không cần nhiều vốn để bắt đầu và bạn hoàn toàn có thể Áp Dụng Được.
 4. 2 Mô Hình Chiến Lược Xây Dựng Chuỗi Sản Phẩm mà hầu hết đối thủ của bạn đều không biết và làm sai nhiều năm nay khiến họ không thể nào bứt tốc trong kinh doanh.
 5. Bản Thiết kế cốt lõi để bạn Xây Dựng Chương trình Cao Cấp bán với giá $3K-$15K của bạn.
 6. Cái Nhìn Tổng Quan về 6 Loại Mô Hình Bán Hàng giá cao giúp bạn có ưu thế hơn đối thủ ngay lập tức.
 7. Chiến Lược Định giá để biến sản phẩm thông thường của bạn trở thành sản phẩm cao cấp mà Nếu không biết đến, chắc chắn bạn sẽ làm sai và tốn 2-3 năm cuộc đời sửa chữa nó (Giống như hầu hết chuyên gia, diễn giả, nhà đào tạo ngoài kia loay hoay suốt cuộc đời của họ).
 8. Làm Sao để Kiếm Chứng được rằng : giá của bạn là quá cao hay quá thấp? Nên Cung ứng nhiều nội dung hay ít nội dung trong chương trình Cao Cấp của bạn?
 9. Đúc rút từ trải nghiệm thực tế 2020-2021: Nên Tự Xây Dựng Hệ thống Website Đóng gói nội dung hay là đi thuê? Đơn Vị Nào Là Tốt nhất tại thực tế Việt Nam?
 10. Chọn cổng Thanh Toán Nào là tốt nhất để học viên có thể tự thanh toán – tự vào học tập mà không cần tôi phải thao tác thủ công? làm sao để tránh những phát sinh kỹ thuật mà tôi không muốn có?
 11. Chiến Lược tạo sản phẩm trả góp, chia nhỏ khoản thanh toán làm 3-12 lần hỗ trợ khách hàng hạn chế về kinh tế trong khi bạn vẫn nhận được 100% tiền thanh toán ngay từ ngày đầu tiên.
 12. Những Sai Lầm Chết người trong việc Thiết Kế Sản Phẩm Giá Cao khiến Tác Giả mãi mãi không có được tự do và quần quật làm việc trong khi không nâng được giá trị của sản phẩm.
 13. Cách Thiết Kế Chuỗi Cung Ứng sản phẩm giá cao để bạn có thể mở rộng quy mô Gần như không giới hạn về số lượng khách hàng, địa điểm và vẫn đạt được Tự Do thực sự trong cuộc sống của mình (99.99% Các Chuyên gia , nhà đào tạo, diễn giả ngoài kia không biết điều này).
 14. Vấn Nạn Tải và lan truyền Nội Dung Lậu: VIệt Nam đầy rẫy những kẻ sẽ chơi xấu bạn, Tải Lậu và Bán lậu Nội Dung của bạn – Làm Sao để Đối phó với việc này: Chiến Lược Tương Đối và Chiến Lược Tuyệt Đối để phòng trừ với Vấn Nạn vi phạm bản quyền và Làm Sao để bạn có thể Hưởng lợi từ Việc Này?
 15. Chiến Lược Để có ngay $50K-> $100K ngay trong 30 ngày đầu tiên sau khi kết thúc chương trình kể cả khi bạn chưa tạo ra bất cứ nội dung nào và chạy bất cứ chiến dịch quảng cáo nào, chỉ hành động với chuỗi danh sách hiện có.
 1. Tổng thể Chiến Lược Thu Hút Khách Hàng Tiềm năng vào Phễu Bán Hàng Giá Cao của bạn.
 2. 5 lý do tại sao 1 công cụ đơn giản duy nhất này lại giúp bạn x5-x10 Doanh số của bạn, Chuyển đổi đối tượng tiềm năngh lạnh thành khách hàng cao cấp cho Chương trình $3K-$15K trong khi hầu hết những đối thủ của bạn trong thị trường lại chọn những công cụ phức tạp, hiệu quả thấp.
 3. Thiết Lập Công cụ để có thể lọc chính xác khách hàng trong mơ lý tưởng của bạn trong hàng trăm ngàn người vào trong hệ thống của bạn, đảm bảo bạn chỉ dành thời gian cho người đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình, cam kết thay đổi và khao khát thành công.
 4. 7 Quy Luật cốt lõi để thông điệp của bạn thuộc top 4% hiệu quả nhất trong ngách của bạn, xuyên phá sự ồn ào vô bổ của những âm thanh náo loạn trong thị trường marketing và gia tăng x3-x10 hiệu quả mỗi lần bạn đưa ra thông điệp & Sai lầm của hầu hết những người làm Marketing truyền thống.
 5. Tại Sao Các chiến lược dài hơi Về Content Marketing, Cho đi miễn phí những thứ tốt nhất của bạn … được tuyên truyền đầy rẫy ngoài kia lại là một cái bẫy?
 6. Chiến Lược Xây dựng, nuôi dưỡng Cộng Đồng Facebook Group của bạn : Chiến lược Growth Hack khách hàng tiềm năng từ những Group khác về Group của bạn ( hoàn toàn hợp đạo đức ) và hoàn toàn tự động, Biết chính xác nên Đăng nội dung gì và lịch trình đăng ra sao.Chiến Lược chuyển đổi khách hàng tiềm năng trong Group Facebook thành những người mua các chương trình cao cấp $3K-$15K của bạn một cách tự nhiên, không gượng ép.
 7. Quảng Cáo Facebook
  • – Sự thật về Quảng Cáo Facebook tại Việt Nam,trong sự hỗn độn của hàng loạt chỉ số kỹ thuật phức tạp, Đâu là chiến lược xuyên suốt hiệu quả nhất chỉ chiếm 5% quan trọng nhất và đem đến 95% hiệu quả, ĐÃ ĐƯỢC THỰC CHỨNG TRONG THỰC TẾ 2020-2021 TẠI VIỆT NAM và không phải mày mò nhiều năm trời thử sai với những cách thức không hiệu quả của vô số chương trình ngoài kia.
  • – Đâu là Chiến lược Liên Hoàn Hệ Thống nhiều Funnel Kết hợp với Quảng Cáo Facebook với hiệu quả đã được thử nghiệm 2019-2021 giúp bạn luôn sở hữu được danh sách khách hàng tiềm năng vĩnh viễn và Không tốn phí cho Marketing từ lần thứ 2 giao tiếp với khách hàng trở đi, loại bỏ rủi ro mất đi khách hàng vì thiếu Re-Marketing và Hoàn Toàn Tự Động giúp bạn thu Hút Danh Sách Khách Hàng Tiềm Năng Kể Cả trong Lúc Ngủ.
  • – Content Tư Bản là Gì? Và tại sao nó sẽ là thứ vũ khí bí mật của bạn, khiến nội dung của bạn viết gia tăng x2-x5 sự thuyết phục và làm nổi bật Chương Trình của Bạn trong hàng ngàn chương trình ngoài kia? Điều Mà chính các Người Học & Làm Content Chuyên Nghiệp Ngoài kia cũng hiếm khi Biết Được.
  • – Một Bí Quyết nhỏ Khiến giá quảng cáo của chúng tôi rẻ Hơn x5-x10 lần so với tổng thể thị trường.
  • – Matrix Ads Là gì? và tại sao nó có thể Giúp bạn chọn ra quảng cáo hiệu quả nhất, tiết giảm chi phí nhất cùng một lúc và Kinh Nghiệm Thực Tế Đã triển khai Facebook Ads với tại Việt Nam 2019-2021.
 1. Làm Chủ Nỗi Sợ: Đâu là những niềm tin và nỗi sợ vô hình trong bán hàng đang ngăn cản bạn đến với con đường 1 Triệu $ / Năm và làm cách nào để vượt Qua Chúng?
 2. Loại Bỏ các quy trình bán hàng lỗi thời gây khó chịu và phiền hà cho khách hàng. Xác Lập phong cách bán hàng thực sự của người trao đi giá trị và luôn được người đối diện yêu quý?
 3. Làm Sao để bạn có thể Xác Lập Được VỊ THẾ CHUYÊN GIA BẬC CAO ngay từ trước cuộc trò chuyện diễn ra? Đâu là Cốt lõi khiến khách hàng nhìn nhận bạn bằng con mắt kính phục và ngưỡng mộ thay vì cảnh giác và phòng thủ?
 4. Quy trình 4 Bước Đơn Giản để chuyển đổi 1 khách hàng từ lạnh thành nóng và sẵn sàng Đăng ký chương trình $3K-$15K của bạn mà hầu hết những người bán hàng hiện nay đều làm sai.
 5. Làm thế nào để xử lý những sự từ chối Như: ” để tôi suy nghĩ đã “, “ Để tôi về hỏi vợ/chồng đã”, “ Tôi Không có tiền”… một cách đơn giản, Không tỏ ra quá giống “sale man” thường thấy, Không cần cố ép khách hàng, không áp lực? Và cuộc hội thoại bán hàng nhẹ nhàng và việc mua hàng diễn tự nhiên ra như nước chảy trong khi bạn vẫn luôn giữ được vị thế và hình ảnh chuyên gia của mình? (99% sale man ngoài kia đều làm sai việc này).
 6. Đâu là những sai lầm chí tử trong bán hàng bậc cao mà chúng tôi đúc rút trong thực tiễn tại Việt Nam khiến bạn mất vị thế chuyên gia đồng thời phá hỏng vĩnh viễn cuộc trò chuyện bán hàng cùng toàn bộ nỗ lực Marketing Phía trước.
 7. Tại Sao Việc Cho đi và tư vấn trong buổi trò chuyện bán hàng lại khiến Khách hàng không mua hàng, thay vì thế chỉ cần một thay đổi nhỏ này sẽ x2-x4 tỷ lệ chuyển đổi của bạn (trước đây chính chúng tôi cũng mắc sai lầm này và sẽ chia sẻ toàn bộ phương pháp giải quyết nó cho bạn).
 8. Chiến thuật đúng để Follow Up Khách Hàng Một Cách Đầy Quyền Lực thay vì trở nên giống kẻ đang đi van nài khách?
 1. Làm Cách nào để 1 webinar bán hàng đúng ngày từ lần đầu tiên – và có thể sử dụng như 1 Công Cụ marketing Tự Động mà bạn có thể thiết lập 1 lần rồi quên đi và dùng nhiều năm liên tục, tiết kiệm thời gian công sức của bạn và giảm thiểu công việc cho việc tìm khách hàng mới, Loại Bỏ 90% Công Việc Dư Thừa Không Cần Thiết mà những người Marketer ngoài kia hao tổn tâm sức làm hàng ngày mà không ra kết quả? Các Case Study đã thực chứng trên thế giới và Tại Việt Nam?
 2. Giải Phẫu Đúng Cấu Trúc của hệ thống Webinar Hoàn Hảo để bạn có thể làm được ngay lần đầu tiên (kể Cả Khi bạn chưa bao giờ làm 1 webinar).
 3. Trên 10 Case Studies Thành Công – tham khảo về các trường Hợp Sử Dụng Webinar Hoàn Hảo để biến nó thành cỗ máy bán hàng tự động kiếm ra hàng triệu $ với số liệu thực tế (Bạn không thể nào tìm được thứ này ở bất cứ đâu ngoài kia)
 4. Đâu Là Phần Mềm Webinar Tự Động được Testing và lựa chọn tối ưu nhất qua nhiều lần thử nghiệm tại thị trường Việt Nam, đâu là những thứ bạn sẽ phí thời gian với nó (tiết kiệm 1-2 tháng mày mò).
 5. Hỗ trợ Cài đặt, thiết Lập Trọn Vẹn 1 Webinar của chính bạn, sẵn sàng Vận Hành và kiếm tiền trong trạng thái tự động.
 6. Cung Cấp sẵn >20 Slide tuyển chọn phù hợp chủ đề và cân nhắc thẩm mỹ để bạn tiết kiệm hàng tuần trời thiết kế Slide.
 7. Nhận Xét, Điều Chỉnh, Tư Vấn để giúp bạn có được Webinar tốt nhất và cấu trúc chuẩn xác đem đến hiệu quả chuyển đổi cao nhất.
 1. Xây Dựng Chiến Lược về Hệ thống bán Hàng Tự Động (Funnels) của Riêng bạn.
 2. Những Mô Hình Funnels Phổ Biến và đâu là loại Funnels hiệu quả cao nhất, đã thực chứng tại Việt Nam trong 2020-2021 và đâu là những loại Funnel Lỗi thời, lạc hậu nhưng vẫn được tuyên truyền rất mạnh mẽ và khiến người mới sẽ mất 2-4 năm lò dò mò mẫm không có kết quả?.
 3. Chỉ ra 90% những Kiến thức Về Hệ thống bán hàng tự động được truyền bá ngoài kia hầu như đều sai lầm? Đâu là điều chỉ đúng với thị trường Phương Tây, Không đúng ở Phương Đông và đâu là Những Mô Hình thực sự Hiệu quả thông qua việc chúng tôi triển khai thực tế ở Việt Nam?
 4. Xây Dựng Mô Hình Phễu Bán Hàng Tự Động Dạng Challenge (Mô Hình Dạng 6 Days PropHacker) :
  • – Mô Hình với 1000-2000 khách hàng tiềm năng mỗi lần, Công cụ mạnh mẽ để chuyển đổi khách hàng hoàn toàn chưa biết bạn đến khi đăng ký chương trình cao cấp của bạn.
  • – Làm thế để ngay cả khi ngủ tiền vẫn vào tài khoản của bạn.
  • – Phủ Rộng Thương Hiệu của Bạn chỉ trong vòng 1 vài tháng để trở thành Top of Mind trong tâm trí khách hàng?
  • – King of your Niche : Làm thế nào để chỉ trong 12 tháng, tên tuổi của bạn sẽ phủ khắp trong ngách của bạn.
  • – Bạn có muốn được Chuyển Giao Toàn bộ chiến lược, mô hình, Công Cụ và Biểu Mẫu Cần thiết?
  • – Làm Thế Nào để chạy chiến dịch này hoàn toàn tự động?
 5. Tại Sao những người bắt chước chúng tôi từ năm 2020-2021 hầu hết đều thất bại và chỉ chạy được 1-2 chương trình là ngưng lại? Họ đang thiếu những điều gì? Làm thế nào để bạn tránh được những điều sai lầm đó?
 6. Bạn nên làm thử thách 2 ngày, 3 ngày hay 6 ngày? Bao nhiêu là quá ít và bao nhiêu là quá nhiều?
 7. Bạn Nên đặt những sản phẩm gì để bán trong từng ngày? bao nhiêu sản phẩm là hợp lý? Nên đặt giá bao nhiêu?
 8. Làm Sao để chuyển đổi khách hàng từ Phễu Challenge sang Phễu Giá Cao Của bạn một cách đơn giản, tự nhiên?
 9. Làm sao để tiết kiệm thời gian làm công việc 3 năm chỉ trong 1 tuần?
 10. Hỗ trợ thiết lập và kết nối trọn vẹn theo hình thức 1-1 hệ thống Email, Chatbot, Zalo Group, Zalo OA, Tài Khoản Quảng Cáo, Facebook Group thành một chỉnh thể hoàn chỉnh.
 1. Bí Mật về 3 loại Traffic và 1 trick nhỏ tốn 0 Đồng giúp bạn tạo ra 1 tài sản sinh lời dài hạn mà không bị phụ thuộc vào sự thay đổi của các nền tảng Facebook, Google, Tiktok…
 2. Tổng Thể Chiến Lược thu hút traffic thực tế tại Việt Nam để nhân bản công việc kinh doanh của bạn.
 3. Thứ Tự Đúng trong Việc triển Khai các chiến dịch và các Nền Tảng để tạo content : Điều gì nên làm trước, điều gì nên làm sau? Tại sao những việc như tạo ra nhiều Like, Share, Viral, Viết Content Marketing để tăng lượt Sub ,Follow Youtube không thực sự tạo ra hiệu quả tài chính ở Việt Nam.
 4. Làm Thế Nào để Tự Động hóa Việc tạo Nội Dung đến 90%, Làm sao để bạn không mất công như gần 100% những Marketer trên thị trường phải Bỏ một lượng thời gian, công sức lớn ra để CHỈ TẠO RA NỘI DUNG MIỄN PHÍ mà không thu được Tiền từ nó trong 1 tiến trình dài gần như Vô Tận – Làm sao để bạn vừa có thể thử nghiệm thị trường – Vừa Có nội Dung – Vừa Kiếm Được Tiền cùng 1 Lúc.
 5. Chiến lược tạo 1 nội dung 1 lần và Phủ Đa Kênh.
 6. Đồng Hành Tối Ưu tài khoản & Content Quảng Cáo Facebook của bạn để giảm thiểu 50-80% các chi phí lãng phí không cần thiết và gia tăng hiệu quả quảng cáo từ 50%-300%.
 7. Ứng Xử với Những Haters – Những người phản đối và Thù ghét bạn trên Internet.
 1. Xây Dựng Tổ Chức theo Mô Hình Xanh Ngọc + OKR tinh gọn : Bí Quyết để nhân sự chủ động vận hành, nhẹ gánh người lãnh đạo, Minh bạch và chủ động trong thực tế Việt Nam 2019-2021 của PropHack Academy.
 2. Xây Dựng Cơ Cấu tổ chức trong từng giai đoạn:
  • + 0-100K$/ Năm.
  • + 100K$- 400K$/ Năm.
  • + 400K$- 1 Triệu $/năm.
 3. Nhân bản tổ chức với việc : Tuyển Dụng và Quản trị Đội Enrollment Coach ( Đội Ngũ Sale phỏng vấn và tuyển khách hàng cho học viện của bạn ) – Inhouse Hoặc Thuê Ngoài:
 4. Bảng Mô Tả Công việc Enrollment Coach.
  • – Chân Dung 1 Enrollment Coach và những phẩm chất cần có.
  • – Cơ chế phân chia lợi nhuận cùng bảng biểu đi kèm.
  • – Quản trị công việc, theo dõi tiến độ, Tự động Thống kê công việc với phần mềm Myxteam
Stage Mastery Việt Nam
Logo
Reset Password

ĐĂNG KÝ
nhận tư vấn

Vui lòng không bỏ qua phần có dấu *

happy birthday

SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT - Nhiều phần quà hấp dẫn

Gửi Thông tin
đăng ký

Chi tiết chương trình Di Sản Số

Chúc mừng!

Mọi thứ ổn,
Bạn đăng ký thành công!

Chi tiết chương trình Di Sản Số

Lưu ý: check email với từ khóa “Stage Mastery” để đảm bảo email của chúng tôi không bị vào mục Spam hay Thư Rác.

Shopping cart