Sự Kiện Mừng Sinh Nhật MC-Trainer Lê Văn Cương

TUỔI 30 – BE THE CHANGE, BE THE LEADER

Phượng Hoàng Tái Sinh Từ Đống Tro Tàn

đăng ký tham dự

  • Online qua Zoom
  • Thứ Ba (17/08/2021)
  • 19:00 – 22:00

Tên Tài Khoản Số Tài Khoản Ngân Hàng
Lê Văn Cương 170892888 Ngân Hàng Á Châu – ACB Sài Gòn
Lê Văn Cương 0531002494991 Vietcombank chi nhánh Đông Sài Gòn

Tên TK Số TK & NH
Lê Văn Cương 170892888 | Ngân Hàng Á Châu – ACB Sài Gòn
Lê Văn Cương 0531002494991 | Ngân Hàng: Vietcombank chi nhánh Đông Sài Gòn

Bước Ngoặt – Sự kiện Sinh Nhật càng thêm ý nghĩa với “con số 30” tròn trĩnh

Lần đầu tiên MC & Trainer Lê Văn Cương chia sẻ về những lần khởi nghiệp thất bại và kinh doanh thua lỗ. Hơn 6 năm làm nghề MC, trainer và doanh nhân cũng là chừng ấy thời gian trải nghiệm lắm THĂNG – TRẦM cùng nhiều cung bậc cảm xúc từ việc CÓ ĐƯỢC – MẤT ĐI. Dòng tiền “chảy” qua tài khoản có khi lên đến hàng chục tỉ đồng rồi bỗng quay về bằng con số 0, và thậm chí là những lần ÂM.

Những lời khuyênbài học kinh nghiệm quý báu lần đầu được Mr. Lê Văn Cương chia sẻ đến các bạn đang muốn khởi nghiệp và kinh doanh trong Sự kiện Chúc Mừng Sinh Nhật lần này, diễn ra từ 19:00 đến 22:00 ngày 17/8/2021 với hình thức online trực tiếp qua Zoom.

“Phượng Hoàng Tái Sinh Từ Đống Tro Tàn”

Những lần Thất bại nặng nề khiến bản thân dần lâm vào bế tắc với những suy tiêu cực gần như sẽ không bao giờ thoát ra được. Thế rồi một ngày, nhờ vào các mối nhân duyên đã đến bên đời, Lê Văn Cương chợt nhận ra được những giá trị TÍCH CỰC từ của cuộc sống và từ chính những lần THẤT BẠI ấy. 

Và ví như cánh phượng hoàng lửa trong giai thoại cổ tích mang vẻ đẹp tuyệt mỹ được tái sinh từ trong tro tàn, sự gượng dậy để làm lại lần này của Lê Văn Cương – Mr. Energy mang một sức sống và sự khát khao vươn lên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Quà tặng dành cho bạn bè và cho cuộc sống từ lòng biết ơn sâu sắc

Ngoài lời cảm ơn chân thành dành cho những anh em, bạn bè và những mối nhân duyên đã giúp đỡ mình vượt qua được giai đoạn khủng hoảng, Mr. Lê Văn Cương cũng sẽ đặc biệt dành thêm NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN gửi dành cho tất cả các mối nhân duyên mới và cũ trong buổi tối sự kiện ngày mai.

Sau ít nhất 2 lần STARTUP thất bại cùng sự thăng trầm của việc kinh doanh trong các lĩnh vực, Lê Văn Cương hiểu hơn hết tầm quan trọng của sự THẤU HIỂU BẢN THÂN và cái gọi là SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỦA MỖI CON NGƯỜI. Đây là một trong những yếu tố tiên quyết trong mọi sự thành công của cuộc sống nếu không tính đến sự may mắn. Và, nó sẽ nằm trong số những MÓN QUÀ mà Mr. Lê Văn Cương dành tặng cho người tham dự vào buổi tối ngày mai.

Sự kết nối với những Duyên Lành

Sẽ là thiếu sót rất lớn nếu không kể đến những mối nhân duyên đã đóng vai trò quyết định trong việc ĐỨNG LÊN VÀ LÀM LẠI TỪ ĐẦU của một Mr. Lê Văn Cương. Trong buổi tối ngày mai, nếu đủ duyên Ban tổ chức sẽ dành cho những khách tham dự thêm một món quà tinh thần nửa – đó là những nhân duyên thiện lành (DUYÊN LÀNH) đã và đang không ngừng lan tỏa các giá trị tích đến cuộc sống.

TẤT CẢ ĐỀU MIỄN PHÍ, bạn hãy tự chuẩn bị bánh và nước uống để tham gia cùng Mr. Lê Văn Cương và Ban tổ chức nha. Và vì là sự kiện online qua Zoom nên Ban tổ chức dù muốn cũng không thể mời các bạn snack và nước ngọt được.

READ  Nhận Diện Tính Cách Khách Hàng Qua Hệ Thống SALESDOGS

Trả lời