Siêu Nghề Chia Sẻ

Biến Tài năngGiá trị bản thân thành sản phẩm số mang lại thu nhập thụ động.

Bạn có biết

Video đang là cách tiếp thị nhanh nhất, hiệu quả nhất và rẻ nhất

Nhờ vào sự phát triển của Internet tốc độ cao, video đã và đang trở thành phương tiện truyền thông phổ biến nhất hiện nay. Hãy thử nhìn vào chiếc điện thoại thông minh của bạn hoặc của bất kỳ ai mà bạn biết, tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy ít nhất 2 trong số các 4 ứng dụng video đình đám hiện nay như Titkok, Youtube, Vimeo, và Facebook. Và quan trọng là các video đều khéo léo lồng ghép các nội dung tiếp thị trong đó.

Video Marketing đang là chiến lược chủ đạo của doanh nghiệp 4.0

Nếu Video là một chiếc phương tiện thì Video Marketing chính là chiếc chìa khóa cho các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mục tiêu dễ dàng nhất. Từ những chiếc phễu video hoạt động không ngưng nghỉ, 24/7 và 365 ngày trong năm tạo ra sự tương tác có chủ đích và đo đạc được để cuối cùng giúp bạn bán được hàng và trở nên thành công, mà không cần ngân sách lớn.

Chơi Video

Trò chơi kinh doanh trên Internet đã thực sự thay đổi​

Tất cả những ai kinh doanh thành công trên Internet đều làm Video Marketing

Không phải ai làm VIDEO MARKETING cũng đều thành công như mong đợi. Nhưng, hầu hết những ai đã và đang kinh doanh thành công trên Internet đều LÀM VIDEO MARKETING.

Đó là những video có sự đầu tư chất xám và bài bản mang lại giá trị nhất định cho người xem. Những video mang lại GIẢI PHÁP, NIỀM VUI và Ý NGHĨA CHO CÁ NHÂN & CỘNG ĐỒNG.

Từ doanh nghiệp nhỏ cho đến các doanh nghiệp lớn với doanh số hàng chục hoặc hàng trăm tỉ đồng. Những ai mới bắt đầu và cả những người kinh doanh trên online lâu năm. Tất cả họ đều làm Video Marketing một cách có chiến lược rõ ràng.

Điều gì dành cho bạn trong 36 ngày thử thách?

Tôi đã tạo ra một hệ thống mà BẤT CỨ AI CŨNG CÓ THỂ sử dụng để xây dựng kênh Video Marketing mang lại cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng và chất lượng trong 36 ngày THỬ THÁCH.

Mỗi ngày, trong suốt 36 ngày tới, từ 6h15 đến 7h00 mỗi ngày, tôi sẽ trực tiếp cùng bạn, học cùng nhau, từ KIẾN THỨC đến KỸ NĂNG, đến TƯ DUY mà tôi đã ĐẦU TƯ HÀNG TỶ ĐỒNG đi học từ những người Thầy tuyệt vời của tôi.

THỬ THÁCH 36 ngày CHINH PHỤC NGHỀ CHIA SẺ ngày là những video hướng dẫn dễ thực hiện, nơi tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước chính xác cách mọi người tìm thấy kênh của bạn, yêu thích kênh của bạn.

Từ việc nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh, đến việc tạo ra nhiều video hấp dẫn hơn thu hút người xem quay lại xem nhiều lần, đến việc xây dựng một cộng đồng người đăng ký trung thành, những người yêu thích mọi video bạn đưa ra và sẵn sàng giới thiệu bạn tới bạn bè của họ.

Chương trình được thiết kế đặc biệt để giúp bạn thực hiện hành động và nhìn thấy KẾT QUẢ CỦA SỰ THAY ĐỔI CHÍNH MÌNH trong 36 ngày tới.

Khi bạn bắt đầu thử thách luôn hôm nay, bạn sẽ có quyền truy cập ngay lập tức vào hệ thống THỬ THÁCH 36 ngày CHINH PHỤC NGHỀ CHIA SẺ, vì vậy bạn có thể bắt đầu làm việc với phần bài học đầu tiên ngay lập tức.

Vẫn còn mơ hồ?

Tôi luôn muốn hạn chế viết nhiều chữ do chúng ta đang nói về VIDEO MARKETING, về sự hiệu quả của truyền đạt bằng âm thanh và hình ảnh. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cảm thấy mơ hồ về chương trình này, bạn hãy xem lại thật kỹ video trên hoặc bấm nút Đặt lịch tư vấn bên dưới để được các trợ lý của tôi hướng dẫn bạn và trả lời tất cả các thắc mắc của bạn.

HOẶC, bạn cũng có thể tiếp tục đọc thêm các thông tin bên dưới này. Tôi sẽ cố gắng thật ít chữ và dễ hiểu nhất để không mất nhiều thời gian của bạn.

Chúng Tôi Đã giúp nhiều học viên thành công với kỹ siêu thuyết trình

KHỞI ĐỘNG

Trước tiên, tôi sẽ cung cấp cho bạn góc nhìn tổng quan đầy đủ về chương trình và hướng dẫn chính xác cách để tận dụng tối đa hiệu quả chương trình. Sau đó, tôi sẽ đi sâu vào sử dụng: “Kịch bản Video 6 bước” của tôi để giúp bạn chọn thị trường, thấu hiểu chính mình và thấu hiểu khách hàng cùng những điểm sau:

Cách làm nổi bật và tách kênh của bạn với những người khác, ngay cả trong các kênh có tính cạnh tranh cao – Và khiến người xem mới nghĩ rằng: “Chà, kênh này chính xác là dành cho tôi!”

Cách nghiên cứu thị trường, tìm từ khóa mà khách hàng tìm kiếm, các công cụ để thiết kế hình ảnh, các công cụ để biên tập video, hướng dẫn tối ưu video để lên TOP tìm kiếm…

Và làm thế nào để trở thành người có thẩm quyền đáng tin cậy trong thị trường ngách của bạn, ngay cả khi bạn chưa từng quay video trước đây.

Một điều đặc biệt, Tôi biết 1 mình tôi sẽ không thể giúp bạn trọn vẹn, Tôi có những người bạn là những chuyên gia hàng đầu, những người đang sở hữu rất nhiều video Triệu View, sở hữu nhiều KÊNH MẠNG XÃ HỘI HÀNG TRIỆU LƯỢT FOLLOW sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn Đã sẵn sàng cho
36 Ngày Thử Thách Chưa?

Với việc ngày càng có nhiều người sử dụng và xem video trên các ứng dụng mở ra cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, nhưng đồng thời cũng làm cho việc trở nên thành công với Video Marketing trở nên khó hơn. TIKTOK, FACEBOOK, YouTube cho biết có hơn HÀNG NGÀN giờ nội dung được tải lên nền tảng của họ mỗi phút.

Tuy nhiên, khi tham gia THỬ THÁCH 36 ngày CHINH PHỤC NGHỀ CHIA SẺ ngay hôm nay, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào quy trình từng bước được đảm bảo hoạt động.

Tiết kiệm cho bạn nhiều năm mất thời gian vào những video không nhận được lượt xem nào mà họ xứng đáng được nhận. Và hàng trăm triệu đồng cho thiết bị máy ảnh hay phần mềm sẽ không mang lại kết quả như mong muốn.

Tương tác và hỗ trợ mỗi ngày

Khi tham gia ngay hôm nay, bạn sẽ tham gia vào cộng đồng THỬ THÁCH 36 ngày CHINH PHỤC NGHỀ CHIA SẺ, được thêm vào trong khu vực thành viên riêng tư, được tương tác với tôi mỗi ngày.

Bài học dễ hiểu, chiến lược dễ copy

Khóa học được chia thành 36 ngày, với các BÀI HỌC và chiến lược dễ hiểu, chi tiết hướng dẫn bạn từng bước qua từng giai đoạn Marketing, từng BÀI HỌC.

Thử thách thực sự

Đây là một chương trình vô cùng thách thức, đòi hỏi mỗi ngày bạn cần "sản xuất" một video. Đừng nghĩ nhiều, hãy bắt đầu ngay cả khi bạn chưa biết gì và sau 36 ngày chúng ta sẽ cùng nhìn lại.

Bắt đầu ngay hôm nay

Để bắt đầu ngay bây giờ, hãy nhấp vào nút lớn màu đỏ bên dưới và tham gia cùng tôi trong THỬ THÁCH 36 ngày CHINH PHỤC NGHỀ CHIA SẺ ngay hôm nay!

Hoàn tiền nếu không hiệu quả,
trong 90 ngày

Stage Mastery Việt Nam
Logo
Reset Password

Gửi Thông tin
đăng ký

Siêu Nghề Chia Sẻ

happy birthday

SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT - Nhiều phần quà hấp dẫn

Chúc mừng!

Mọi thứ ổn,
Bạn đăng ký thành công!

Siêu Nghề Chia Sẻ

Lưu ý: check email với từ khóa “Stage Mastery” để đảm bảo email của chúng tôi không bị vào mục Spam hay Thư Rác.

Shopping cart