Điều khoản và quy chế hoạt động

Stage Master là website cung cấp các khóa học với vai trò làm nền tảng kết nối các chuyên gia (Chuyên gia) và các học viên nhằm để đào tạo các kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn trong nhiều lĩnh vực.

Một khi bạn đã đăng ký tham gia trên website Stage Mastery (bao gồm việc đăng ký là học viên, giảng viên, hay người dùng thông thường chưa đăng ký) chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ Điều khoản và quy chế hoạt động được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

Bản cập nhật về Điều khoản và quy chế hoạt động (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây và Stage Mastery sẽ không thông báo đến từng đối tác, vì vậy bạn hãy quay lại trang này thường xuyên để cập nhật chính sách mới nhất.

A. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều A.1: Thông tin tài khoản cá nhân

 • Khi đăng ký tài khoản Stage Mastery, để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, Email, Số điện thoại di động và dịch vụ hay các khóa học mà bạn quan tâm.
 • Bạn cần đăng nhập vào email cá nhân hợp lệ để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt khóa học, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,… vào địa chỉ email của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản.

Điều A.2: Việc bảo mật thông tin

 • Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Dili Academy sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 • Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Dili Academy buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.
 • Bạn có quyền sở hữu trọn đời các khóa học đã đăng ký: không giới hạn số lần tham gia học và thời gian học.
 • Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị khoá và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.
 • Stage Mastery có thể gửi thông báo tình hình học tập, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi. Nếu bạn không muốn nhận email có thể bấm vào link “Ngừng nhận email” hay “Unsubcribe” (nếu gửi từ dịch vụ email của bên thứ Ba) ở cuối email.
 • Bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc hay các vấn đề gặp phải khi sử dụng các dịch của Stage Mastery.

Điều A.3: Đánh giá khóa học và thảo luận

 • Học viên khi tham gia khóa học trên Stage Mastery có quyền đánh giá về chất lượng khóa học.
 • Trong quá trình học, học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể đăng bình luận của mình lên phần Thảo luận – ngay trong giao diện bài học để được chuyên viên Stage Mastery và Giảng viên hỗ trợ giải đáp.
 • Bên cạnh đó, mỗi khóa học trên Stage Mastery đều có 1 Group Thảo luận riêng cho các học viên và giảng viên để trao đổi các vấn đề chuyên môn. Có thể là group Zalo hoặc Facebook tùy vào nội dung của khóa học mà Stage Mastery xem xét làm cách nào để học viên có trãi nghiệm tốt nhất và nhận được nhiều giá trị từ khóa học nhất.

Điều A.4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

 • Sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống Stage Mastery.
 • Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của Stage Mastery ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.
 • Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.
 • Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào: chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc..
 • Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Stage Mastery.
 • Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.
 • Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Stage Mastery dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.
 • Mua bán chuyển nhượng tài khoản, khóa học của Stage Mastery.
 • Mạo danh Stage Mastery ảnh hưởng đến uy tín của Stage Mastery, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ Stage Mastery.)
 • Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, Stage Mastery có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

B. ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI GIẢNG VIÊN

Điều B.1: Về chương trình khuyến mãi, trao tặng khóa học

 • Stage Mastery được chủ động thực hiện các chương trình khuyến mại, combo nhằm mục tiêu gia tăng doanh thu cho đối tác và Stage Mastery mà không cần báo trước cho đối tác. Đối tác gửi email thông báo tới stage.mastery.vn[@]gmail.com khi không muốn tham gia vào các chương trình khuyến mại này hoặc điều chỉnh mức giá trong phần Cài đặt khóa học.
 • Stage Mastery được chủ động trao tặng khóa học như học bổng trong các chương trình, hoạt động online hay offline nhằm mục đích đẩy mạnh thương hiệu của đối tác và Stage Mastery. Đối tác gửi email thông báo tới stage.mastery.vn[@]gmail.com khi không muốn trao tặng khóa học.

Điều B.2: Về việc tự bán khóa học và hoàn tiền cho học viên.

 • Giảng viên có quyền tự bán và phân phối khóa học, thu tiền từ học viên
 • Giảng viên có trách nhiệm hoàn tiền cho học viên trong trường hợp học viên yêu cầu hoàn tiền và đáp ứng đủ điều kiện trong Điều B.1 nếu Giảng viên là người bán và tự thu tiền học viên.

Điều B.3: Về việc phân phối khoá học trên các nền tảng khác thuộc Stage Mastery

 • Stage Mastery có quyền bán khoá học của Giảng viên trên nền tảng khác của Stage Mastery, Giảng viên có quyền quyết định việc tham gia các nền tảng này tại phần cài đặt trong menu Giảng viên. Tỷ lệ chia sẻ của Giảng viên được dựa trên các thỏa thuận bằng văn bản hay liên hệ trao đổi trực tiếp trước đó.

C. THANH TOÁN

Điều C.1: Thanh toán hoa hồng, thưởng và thuế thu nhập

Đối Tác của Stage Mastery sẽ được chia sẻ doanh thu theo thỏa thuận của Stage Mastery với Đối Tác.

D. HỦY THỎA THUẬN VÀ CẬP NHẬT ĐIỀU KHOẢN 

Điều D.1: Huỷ thoả thuận hợp tác 

Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả đạt được tại Stage Mastery mà không cần thông báo trước.

Điều C.2: Về việc cập nhật điều khoản

Stage Mastery có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào nhằm cập nhật những chính sách mới nhất. Các cập nhật mới, quan trọng sẽ được thông báo và gửi email tới các đối tác liên quan. 

Stage Mastery Việt Nam
Logo
Reset Password

happy birthday

SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT - Nhiều phần quà hấp dẫn

Gửi Thông tin
đăng ký

Điều khoản và quy chế hoạt động

Chúc mừng!

Mọi thứ ổn,
Bạn đăng ký thành công!

Điều khoản và quy chế hoạt động

Lưu ý: check email với từ khóa “Stage Mastery” để đảm bảo email của chúng tôi không bị vào mục Spam hay Thư Rác.

Shopping cart