7 Ngày Khai Phá Sức Mạnh Của Kỷ Luật Bản Thân

 • Online qua Zoom


đăng ký nhận tư vấn

Sự Trì Hoãn

Có một số việc bạn đang rất muốn làm, và bạn biết chắc chắn rằng những việc đó sẽ mang lại giá trị nhất định cho bản thân. NHƯNG hết ngày này qua tháng nọ bạn vẫn chưa thể hoàn thành hay thậm chí là bạn vẫn chưa bắt đầu.

Bạn có deadline phải chạy, những task việc quan trọng được giao. Và hơn hết là bạn tự nhận thấy những công việc đó hoàn toàn trong khả năng của bản thân, và thời gian là hoàn toàn đủ để hoàn thành thật tốt. NHƯNG bạn đã không thể giải quyết công việc đúng hẹn hay một cách dứt điểm theo mong muốn ban đầu.

Mọi thứ lặp lại hết lần này đến lần khác cho đến khi bạn bắt đầu cảm nhận được vấn đề và thậm chí là cả những nguy cơ HẾT SỨC TỆ nếu tiếp tục như vậy. NHƯNG bạn chưa biết vấn đề cốt lõi là do đâu và làm sao để khắc phục.

Nếu bạn thấy mình thỏa một trong các điểm trên, điều đó có nghĩa là bạn đang mắc phải chứng TRÌ HOÃN.

Trì Hoãn khái niệm đã có từ thời cổ đại

Trong ngôn ngữ Hy Lạp cổ đại, AKRASIA là từ được dùng để chỉ các hành vi và thói quen liên quan đến sự TRÌ HOÃN. Cụ thể, Theo định nghĩa này thì AKRASIA là trạng thái hành động mà không biết chắc việc đó có nên làm hay không. AKRASIA còn có thể được tạm dịch là sự trì hoãn hoặc thiếu tự chủ. Và từ xa xưa đây được xem là yếu tố cản trở một cá nhân phát triển bản thân và làm gián đoạn việc theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Kỷ nguyên số làm phân tán sự tập trung và làm tăng thói quen trì hoãn

Bạn đặt lên bàn làm việc ly cà phê vừa pha với ít viên kẹo và bánh snack để chuẩn bị “chiến” với 100% sự tập trung nhằm hoàn thành sớm deadline mà bạn được giao.

Bỗng dưng, có âm thanh vang lên từ chiếc điện thông báo về việc một người bạn nào đó vừa “nhắc đến bạn” trên Facebook. Bạn liền quay sang kiểm tra tin nhắn và hứng khởi gửi các bình luận và cũng không quên đi “thả tim dạo” sau đó. Rồi như một thói quen, bạn tiếp tục lướt nhanh xem newsfeed có có gì và rồi bạn nhìn thấy một đoạn clip khá vui hay một caption quá đỗi cảm động của từ bạn bè…

READ  Xây Dựng Học Viện Số Cho Riêng Mình Từ Con Số 0

Cứ thế 10 phút trôi qua, rồi 30 phút… sự hứng khởi trong tâm trí của bạn đã bắt đầu chuyển hướng và hoàn toàn không còn nằm ở việc hoàn thành tốt công việc trước deadline nữa. Bạn quyết định dành thời gian để xem một tựa phim vừa được bạn bè đề xuất và trì hoãn công việc lại vào cuối ngày hoặc thậm chí là hôm khác.

Sự Nguy Hại Của Thói Trì hoãn

7 Ngày Khai Phá Sức Mạnh Của Kỷ Luật Bản Thân

Nếu không sớm phá vỡ sự trì hoãn để làm tốt hơn trong công việc và trong học tập thì một cá nhân sẽ dần đánh mất đi chính mình và mai một dần các kỹ năng. Theo thời gian sẽ dẫn đến việc người trì hoãn tự mình làm giảm giá trị của bản thân vì liên tục thất bại trong việc chạm tới tiềm năng của mình.

Người bị thói trì hoãn cũng sẽ chịu sự ảnh hưởng tâm lý nhất định làm dấy lên cảm xúc tiếc nuối và đôi khi là ngờ vực vào năng lực của chính mình. Họ sẽ luôn làm việc PHẢI-LÀM, không thể làm việc MUỐN-LÀM. Cuộc sống sẽ mất đi hương vị khi không còn thời gian cho các thú vui thông thường, các mối quan hệ, và thậm chí là không có thời gian cho việc rèn luyện sức khỏe và chăm sóc bản thân.

Thói lười biếng

Mỗi chúng ta sinh ra trên cõi đời này đều là khác biệt và là duy nhất với sứ mệnh riêng của mình. Tuy nhiên, sự lười biếng không may cũng là một thuộc tính đi kèm với mỗi chúng ta.

Sự lười biếng vốn dĩ là đặc điểm chung của con người và chỉ khác biệt ở chỗ chúng ta để sự lười biếng cản trở bước đường thành công của chúng ta ở mức độ nào mà thôi.

Trong quá trình phát triển của mình, Stage Mastery với sứ mệnh đồng hành và chia sẻ các giá trị của việc đào tạo đã gặp không ít các anh chị học viên ở mọi lứa tuổi chịu sự “tàn phá” của thói lười biếng. Mà trong hầu hết các trường hợp chúng tôi phát hiện ra rằng sở dĩ sự lười biếng có cơ hội tác oai, tác oái chính là vì ít ai trong chúng ta để ý đến nó từ trong trứng nước.

Thoạt đầu sự lười biếng nó gần như tiệm cận với sống chậm, sống tận hưởng mỗi phút, mỗi giây và đây hoàn toàn là điều nên làm. Tuy nhiên, chính là thiên hướng thích sự thoải mái và né tránh sự bất tiện này dễ dẫn đến hình thành sự tự nuông chiều, ru ngủ bản thân và trở thành thói lười biếng.

READ  Văn Hóa Đội Nhóm và Sự Phát Triển Của Doanh Nghiệp

Tác hại của thói lười biếng

7 Ngày Khai Phá Sức Mạnh Của Kỷ Luật Bản Thân

Tương tự như sự trì hoãn, sự lười biếng có tác hại khôn lường đến sự phát triển bản thân và sự thành đạt của mỗi các nhân. Đôi khi chỉ là lười nhác thực hiện một việc cỏn con nọ hay trì hoãn thực hiện một công việc kia lại chính là mấu chốt khiến chúng ta chưa thể thành công và phát triển như mong muốn.

Sự lười biếng làm chết chúng ta từ bên trong khi mà nó ăn mòn năng lượng của sự tỉnh táo và sự tự tin của mỗi người. Nếu không sớm vượt qua sự lười biếng của bản thân, mỗi ai trong chúng ta cũng đều có thể sẽ phải chịu trách nhiệm nặng nề với chính mình trong tương lai gần.

Thói quen ngại bước ra khỏi vùng an toàn

Tượng tự như thói lười biếng, việc quá quen với sự dễ chịu và để mình ở trong vùng an toàn quá lâu sẽ dễ dẫn đến sự tự mãn và quên đi tinh thần phấn đấu cùng năng lực phát triển bản thân. 

Nhiều anh chị học viên đến với chúng tôi khi tuổi đời đã ngoài 30 hay thậm chí 40 và việc các anh chị hiểu ra mình đã ở trong môi trường thoải mái và an toàn quá lâu là điều rất đáng vui mừng. Cũng có những hoàn với rào cản nhất định, nhưng chung quy lại đều có yếu tố của thói các thói quen xấu như thói trì hoãn và thói lười biếng.

Việc Lựa chọn sự thoải mái, ổn định đồng nghĩa với việc chấp nhận cảnh đời tầm thường và không còn cơ hội thành công

Tổng kết kiến thức bạn sẽ học được Sau 7 Ngày Thử Thách khắc phục sự trì hoãn

7 Ngày thử thách với 21+ giờ học trực tuyến online qua Zoom cùng Mr. Energy – Lê Văn Cương để khắc phục Thói quen trì hoãn, Thói Lười Biếng, Thói quen thích an toàn, nhàn hạ….


 • Thấu hiểu thế giới nội tâm và SỨC MẠNH BÊN TRONG của chín bạn
 • Thấu hiểu thế giới bên ngoài và SỨ MỆNH của cuộc đời bạn
 • Xác định nguyên nhân CỐT LÕI khiến bạn TRÌ HOÃN, LƯỜI BIẾNG VÀ SỢ THAY ĐỔI
 • Học cách THA THỨ và TỰ THƯỞNG cho bản thân
 • Lên kế hoạch CỤ THỂ & CHI TIẾT để SẴN SÀNG HÀNH ĐỘNG và để BƯỚC RA KHỎI VÙNG AN TOÀN
 • Rèn luyện sự KỶ LUẬT để phá vỡ SỰ TRÌ HOÃN, SỰ LƯỜI BIẾNG VÀ NGẠI THAY ĐỔI
 • Tìm bạn và cộng đồng ĐỒNG HÀNH
READ  Lớp Đào Tạo Chuyên Sâu 05 Ngày - Khai Phá Tiềm Năng Vô Hạn

Ngoài dành thời gian hơn 21 Giờ (3 giờ/ngày), số tiền ĐẦU TƯ là rất nhỏ so với các giá trị mà bạn nhận được

XIN ANH CHỊ LƯU Ý
Đây CHẮC CHẮN KHÔNG PHẢI là một chương trình đào tạo THÔNG THƯỜNG và DỄ CHỊU. Đây là khóa học được thiết kế dành riêng cho những ai KHAO KHÁT SỰ THAY ĐỔI VÀ TÌM KIẾM SỰ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN THỰC SỰ. Nếu như bạn tham gia chỉ vì tò mò hay giết thời gian trong mùa dịch COVID-19 thì THỬ THÁCH NÀY KHÔNG DÀNH CHO BẠN.

 • Hơn 21 Giờ Đào Tạo Online Qua Zoom Trong Thời Gian 07 Ngày Để Tìm Hiểu Lý Do Trì Hoãn Và Giúp Bạn Tháo Gỡ. Trị giá 2.868.000 (VNĐ)
 • Quyền Tham Gia Vào Cộng Đồng Stage Mastery Với Các NHÓM PHÁT TRIỂN BẢN THÂN Để Tìm Kiếm Bạn Đồng Hành. Vô Giá
 • Sổ Tay Hành Động Khắc Phục Thói Quen Trì Hoãn. File PDF
 • Bảng Tự Theo Dõi, Đánh Giá và Tưởng Thưởng Chính Mình. File PDF

168.800 (VNĐ)

Học phí siêu ưu đãi Mừng quốc Khánh 2/9

ĐỪNG TRÌ HOÃN, hãy Đăng Ký Ngay

Ai là Người Đồng Hành

 • Founder of Mastery Yourlife & Stage Mastery Việt Nam
 • Diễn giả truyền lửa và xây dựng văn hóa đội nhóm cho doanh nghiệp và tổ chức.
 • Coaching về lãnh đạo, tâm lý, chiến lược cho nhiều nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp.
 • Đồng Sáng Lập của Cty Cổ Phần Natavi (Chuyên tổ chức Sự Kiện), Gbiz (Giải pháp công nghệ và Marketing), Natavi ( Thời trang công sở).
 • Anh từng là Coach hỗ trợ event và tổ chức lớp học của Tập Đoàn Tư Vấn và Triển Khai Toppion
 • Từng làm Trainer tại OPPO Việt Nam , Bibo Mart, Sáng Tạo Việt
 • Anh có hơn 5 năm kinh nghiệm về Bán Hàng và Phát Triển Thị Trường tại : Tập Đoàn Đất Xanh, Tập Đoàn Hoa Sen, Công ty Asamled.
 • Các chương trình anh trực tiếp hướng dẫn và chia sẽ như : Bứt Phá Để Dẫn Đầu, Đánh Thức Nhà Lãnh Đạo Trong Bạn, Master Your Life, Ngày Hội Văn Hóa Công Ty, Làm Chủ Nghệ Thuật Thuyết Trình, Sức Mạnh Văn Hóa Phục Vụ, Bí Mật Bán Hàng Bằng Yêu Thương, v.v.

Người Đồng Hành: Lê Văn Cương

Cảm Nhận từ các học viên từ các chương trình do chúng tôi tổ chứcTrả lời