36 Ngày Chinh Phục NGHỀ CHIA SẺ

Gửi từ BÀN LÀM VIỆC của:

Trainer Lê Văn Cương

Thân gửi bạn bè của Cương và anh chị em đang kinh doanh trên Internet,

Bạn có biết: Video đang là cách tiếp thị nhanh nhất, hiệu quả nhất và rẻ nhất. Với internet tốc độ cao, video đã trở thành phương tiện phổ biến. Bằng chứng là trong 2 năm qua khi Dịch Bùng lên thì Titkok, Youtube, Video trên Facebook đang lấy đi rất nhiều thời gian của chúng ta, thậm chí chúng ta rất lười đọc, thậm chí không đọc bài viết nữa.

Đó là chìa khóa để tiếp cận với khách hàng, tạo ra sự tương tác và cuối cùng giúp bạn bán được hàng và trở nên thành công, mà không cần ngân sách lớn.

Và đây là chiến lược của các chủ doanh nghiệp, những người kinhd doanh thành công khác đang kinh doanh trên Internet: Video Marketing! Chuyển đổi mọi thứ thành Thông Tin trực quan qua Video.

Video Marketing có phù hợp với bạn? Hãy kiểm tra điều này: 79% các doanh nghiệp có kế hoạch làm nhiều hơn với Video trong năm nay! Bạn có phải là một trong số họ không? Vô vàn các nền tảng Video được tạo ra, vô vàn kịch bản, sản phẩm Video Marketing và bán hàng chất lượng đang được sản xuất mỗi ngày.

Bạn cần bắt đầu quá trình kinh doanh trên nền tảng Video Marketing của mình càng sớm càng tốt, đặc biệt là kênh YouTube! Nhưng khoan, đơn giản nhất là Tiktok. Mà đúng nhất là đầu tiên, bạn phải TỰ TIN TRƯỚC ỐNG KÍNH, TỰ TIN NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG VÀ TRUYỀN ĐẠT.

Đúng vậy, nếu bạn đang triển khai Internet cho doanh nghiệp của mình, bạn không thể bỏ qua cơ hội “béo bở” này đó là VIDEO MARKETING

Và đã bao giờ bạn tự hỏi, bạn thực sự cần làm gì để bán được hàng nhiều hơn trên TIKTOK, FACEBOOK hay YouTube?

Trong khi tại sao có những người ít thú vị, ít kỹ năng, ngoại hình và tính cách nhất lại dễ dàng có hàng triệu lượt xem và có thu nhập cao dễ dàng trên mạng xã hội, bằng Video Marketing còn bạn thì đang lãng phí thơi gian để giải trí.

Tôi đã lùng sục khắp hành tinh, khám phá và tìm hiểu những tài năng tốt nhất mà tôi có thể tìm thấy. Tôi học hỏi họ và áp dụng vào công việc kinh doanh của mình. Và cuối cùng tôi đã xây dựng một quy trình tiếp thị bằng video đơn giản.

Tôi biết tôi cần giúp các chủ doanh nghiệp, những người đang kinh doanh, thậm chí đang rất rãnh chưa biết làm gì hiểu cách tiếp nhận nền tảng đang phát triển này. BẮT ĐẦU KIẾM TIỀN trên MẠNG XÃ HỘI bằng VIDEO MARKETING.

Điều tôi học được là hầu hết những chủ doanh nghiệp đang kinh doanh trên Internet đó là họ không hiểu cách CÁC NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI thực sự hoạt động và điều gì dẫn tới nhiều lượt xem, người đăng ký hơn và cách để có nhiều người hâm mộ hơn.

Vì vậy, nếu bạn đang thất vọng và bối rối về lý do tại sao kênh của bạn không phát triển nhanh hơn, hãy tin tôi, không chỉ có một mình bạn.

Đây là vấn đề…

Trò chơi kinh doanh trên Internet đã thực sự thay đổi

Hãy suy nghĩ về điều này.
Điểm chung của tất cả các doanh nhân, chuyên gia bán hàng và chủ doanh nghiệp đang thành công trên Internet là gì?
Tất cả họ đều làm Video Marketing.
Nhưng không phải video Câu View, Video nhảm, video Rác mà VIDEO TẠO GIÁ TRỊ, MANG ĐẾN GIẢI PHÁP, MANG NIỀM VUI VÀ Ý NGHĨA CHO XÃ HỘI.
Không chỉ vậy, họ làm điều đó một cách chiến lược.
Từ những doanh nghiệp nhỏ, địa phương cho tới những ngôi sao hạng A. Từ những người kinh doanh lâu năm đến những người mới bắt đầu xuất hiện trên INTERNET.
Cá nhân tôi? Tôi đã có hơn 10 triệu lượt xem trên kênh Tiktok, Facebook và YouTube của mình… tôi đã mất một thời gian dài để tìm ra điều này và điều đặc biệt tôi chưa phải trả một đồng tiền nào để quảng cáo, tất cả đều là tự nhiên.
Tôi đã từng phải xóa đi rất nhiều video không hiệu quả, và tôi học được rằng tôi cần phải thực sự tạo ra những video cho đúng khách hàng mục tiêu của mình.
Và sau đó tôi đi học hỏi từ những người Thầy cực thành công để tìm ra giải pháp cho mình.
Từ đó, tôi biết chính xác mình cần phải làm gì và những ý tưởng video liên tục được hoàn thành.
Các video của tôi bắt đầu mang lại cho tôi khách hàng tiềm năng và khách hàng chất lượng, và doanh thu tôi đã tạo ra lên đến TIỀN TỶ trong gần 2 năm qua.
Bây giờ, tôi muốn giúp bạn làm điều tương tự …

READ  Xây Dựng Đội Nhóm Bán Hàng Vô Địch

Tôi đã tạo ra một hệ thống mà BẤT CỨ AI CŨNG CÓ THỂ sử dụng để xây dựng kênh Video Marketing mang lại cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng và chất lượng trong 36 ngày THỬ THÁCH

Mỗi ngày, trong suốt 36 ngày tới, từ 6h15 đến 7h00 mỗi ngày, tôi sẽ trực tiếp cùng bạn, học cùng nhau, từ KIẾN THỨC đến KỸ NĂNG, đến TƯ DUY mà tôi đã ĐẦU TƯ HÀNG TỶ ĐỒNG đi học từ những người Thầy tuyệt vời của tôi.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã hoàn thành TẤT CẢ các Video Marketing của mình, một cách chiến lược, chỉ trong vài phút mỗi ngày?

Đó là những gì thử thách NÀY được thiết kế để hoạt động.

Bất kể bạn có 10, 10.000 hay 1 TRIỆU người đăng ký vào thời điểm này…

BẤT KỂ BẠN ĐÃ CÓ KÊNH TIKOK, FACEBOOK, YOUTUBE hay CHƯA CÓ.

THỬ THÁCH 36 ngày CHINH PHỤC NGHỀ CHIA SẺ ngày là những video hướng dẫn dễ thực hiện, nơi tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước chính xác cách mọi người tìm thấy kênh của bạn, yêu thích kênh của bạn.

Từ việc nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh, đến việc tạo ra nhiều video hấp dẫn hơn thu hút người xem quay lại xem nhiều lần, đến việc xây dựng một cộng đồng người đăng ký trung thành, những người yêu thích mọi video bạn đưa ra và sẵn sàng giới thiệu bạn tới bạn bè của họ.

Chương trình được thiết kế đặc biệt để giúp bạn thực hiện hành động và nhìn thấy KẾT QUẢ CỦA SỰ THAY ĐỔI CHÍNH MÌNH trong 36 ngày tới.

Khi bạn bắt đầu thử thách luôn hôm nay, bạn sẽ có quyền truy cập ngay lập tức vào hệ thống THỬ THÁCH 36 ngày CHINH PHỤC NGHỀ CHIA SẺ, vì vậy bạn có thể bắt đầu làm việc với phần bài học đầu tiên ngay lập tức.

Khởi động

Trước tiên, tôi sẽ cung cấp cho bạn góc nhìn tổng quan đầy đủ về chương trình và hướng dẫn chính xác cách để tận dụng tối đa hiệu quả chương trình.

Sau đó, tôi sẽ đi sâu vào sử dụng: “Kịch bản Video 6 bước” của tôi để giúp bạn chọn thị trường, thấu hiểu chính mình và thấu hiểu khách hàng.

Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến những thứ như:

  • Cách làm nổi bật và tách kênh của bạn với những người khác, ngay cả trong các kênh có tính cạnh tranh cao – Và khiến người xem mới nghĩ rằng: “Chà, kênh này chính xác là dành cho tôi!”
  • Cách nghiên cứu thị trường, tìm từ khóa mà khách hàng tìm kiếm, các công cụ để thiết kế hình ảnh, các công cụ để biên tập video, hướng dẫn tối ưu video để lên TOP tìm kiếm…
  • Và làm thế nào để trở thành người có thẩm quyền đáng tin cậy trong thị trường ngách của bạn, ngay cả khi bạn chưa từng quay video trước đây.
READ  Cách Mạng Bản Thân - Cách Mạng 5 Giờ Sáng

Sức mạnh của sự kết nối và chuyên nghiệp

Một điều đặc biệt, Tôi biết 1 mình tôi sẽ không thể giúp bạn trọn vẹn, Tôi có những người bạn là những chuyên gia hàng đầu, những người đang sở hữu rất nhiều video Triệu View, sở hữu nhiều KÊNH MẠNG XÃ HỘI HÀNG TRIỆU LƯỢT FOLLOW sẽ chia sẻ cùng bạn.

Cho tôi 36 ngày, và tôi sẽ cung cấp cho bạn cách để bán được nhiều hàng hơn trên Youtube bằng cách xây dựng thương hiệu cá nhân (mỗi video như “gà đẻ trứng vàng” cho bạn)

Hãy tưởng tượng bạn sẽ hào hứng hơn thế nào khi ghi, chỉnh sửa và phát hành video của mình…

Khi bạn tự tin rằng mọi video bạn đưa ra sẽ được khách hàng mục tiêu của bạn xem – những người thường xuyên thích, nhận xét và tương tác với kênh của bạn.

Cho dù đó là cách truyền cảm hứng để mọi người có một cuộc sống tốt đẹp hơn, hay thậm chí là đặt mục tiêu để biến YouTube thành công việc chính của bạn.

Khi tham gia 36 ngày CHINH PHỤC NGHỀ CHIA SẺ, bạn sẽ trở nên tốt hơn so với chính mình vào thời điểm này trong tháng tới!

Đây là tất cả những gì bạn nhận được khi tham gia THỬ THÁCH 36 ngày CHINH PHỤC NGHỀ CHIA SẺ

Khi tham gia ngay hôm nay, bạn sẽ tham gia vào cộng đồng THỬ THÁCH 36 ngày CHINH PHỤC NGHỀ CHIA SẺ, được thêm vào trong khu vực thành viên riêng tư, được tương tác với tôi mỗi ngày.

Khóa học được chia thành 36 ngày, với các BÀI HỌC và chiến lược dễ hiểu, chi tiết hướng dẫn bạn từng bước qua từng giai đoạn Marketing, từng BÀI HỌC.

Đây là một chương trình vô cùng thách thức, đòi hỏi mỗi ngày bạn cần “sản xuất” một video. Dù vậy, đừng lo lắng. Hãy bắt đầu ngay cả khi bạn chưa biết gì cả. Hoàn thành hơn hoàn hảo, sau 36 ngày, bạn hoàn toàn có thể làm lại một quy trình như vậy.

Để bắt đầu ngay bây giờ, hãy nhấp vào nút lớn màu đỏ bên dưới và tham gia cùng tôi trong THỬ THÁCH 36 ngày CHINH PHỤC NGHỀ CHIA SẺ ngay hôm nay!
Đăng ký tham gia THỬ THÁCH ngay hôm nay
Hoàn tiền nếu không hiệu quả, trong 90 ngày

Với nhiều người tham gia Youtube mỗi ngày, việc trở nên thành công trên Youtube ngày càng khó hơn.

TIKTOK, FACEBOOK, YouTube cho biết có hơn HÀNG NGÀN giờ nội dung được tải lên nền tảng của họ mỗi phút.

Tuy nhiên, khi tham gia THỬ THÁCH 36 ngày CHINH PHỤC NGHỀ CHIA SẺ ngay hôm nay, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào quy trình từng bước được đảm bảo hoạt động.

Tiết kiệm cho bạn nhiều năm mất thời gian vào những video không nhận được lượt xem nào mà họ xứng đáng được nhận…

Và hàng trăm triệu đồng cho thiết bị máy ảnh hay phần mềm sẽ không mang lại kết quả như mong muốn.

Trên hết, tôi tự tin tin tưởng vào khóa học này rất nhiều, bởi vì…

Hoàn tiền nếu không hiệu quả, trong 90 ngày

Điều này giúp bạn có đủ 3 tháng để làm việc với quy trình 36 ngày của tôi, áp dụng từng bước…

Và nếu bạn không thấy lượt xem và người đăng ký của mình tăng lên rõ ràng, có thể nhìn thấy trong vòng 90 ngày kể từ ngày tham dự thử thách này, tôi sẽ gửi lại cho bạn 100% số tiền của bạn.

READ  Khai Thác Mỏ Vàng Tik Tok Marketing

Không bỏ qua một ngày nào. Chỉ cần LÀM và thực hiện chính xác theo hướng dẫn trong 36 ngày của chúng tôi và tôi thực sự sẽ đảm bảo thành công trên MẠNG XÃ HỘI của bạn!

Bạn có được tất cả chỉ với 12.868.000 VNĐ

Thời gian để bắt đầu là NGAY BÂY GIỜ!

Với đảm bảo hoàn tiền 100% trong vòng 90 ngày của tôi, bạn thực sự không có rủi ro!

Nhưng bạn phải bắt đầu điều này ngay bây giờ, vì “Đây là ưu đãi đặc biệt dành cho những người đăng ký mới” của bạn chỉ còn khả dụng trong vài ngày nữa.

Khi đồng hồ đếm thời gian chạm 00:00:00, cơ hội của bạn để nhận được tất cả quà tặng tham dự thử thách với ưu đãi này sẽ biến mất…

Vì vậy, hãy nhấp vào nút lớn màu đỏ bên dưới và bắt đầu hành trình tham dự thử thách Video Marketing cùng tôi và những chủ doanh nghiệp khác.

Bạn sẽ ngay lập tức được chuyển hướng đến trang thanh toán, nơi bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán dễ dàng nhất với bạn.

Tiếp theo là truy cập vào khu vực thành viên kín, nơi bạn có thể bắt đầu tham dự ngay lập tức!
Đăng ký tham gia THỬ THÁCH ngay hôm nay
Hoàn tiền nếu không hiệu quả, trong 90 ngày

36 ngày kể từ ngày hôm nay, bạn sẽ thế nào?

Nếu bạn vẫn đang đọc nội dung này, thì tôi biết rằng bạn muốn nhiều hơn từ những chiến lược Marketing bạn học được.

Đã đến lúc ngừng ngồi đổ lỗi cho những yếu tố bên ngoài, tại sao bạn không nhận được kết quả như mong muốn mà bạn xứng đáng được nhận.

Hãy hít vào một hơi thật sâu, thư giãn, thở ra từ từ và tận hưởng những ngày tươi đẹp này đi. 36 ngày trong nhóm kín tới sẽ làm công việc kinh doanh của bạn lên một nấc thang mới.

Bây giờ là lúc bạn tác động đến thế giới bằng thông điệp của bạn!

Tất cả bắt đầu bằng cách nhấp vào nút lớn màu đỏ bên dưới…

Và tôi sẽ gặp bạn ở bên trong!

LÊ VĂN CƯƠNG
Người huấn luyện bạn trực tiếp trong chương trình THỬ THÁCH 36 Ngày Chinh Phục NGHỀ CHIA SẺ

bạn sẽ học hỏi từ ai?

MC & Trainer Lê Văn Cương

cảm nhận học viên

MC & Trainer Lê Văn Cương

oLoMHqyTnlM
oLoMHqyTnlM

Làm Thế Nào Để trở thành Boss Hệ Thống Kinh Doanh Online Lớn Mạnh chuyên nghiệp – Lê Văn Cương12:43

We7cZXXndhI

Càm Nhận của Boss Beone Hà Phan về chương trình Bậc Thầy Sân Khấu của thầy Lê Văn Cương04:16

DCyrpXsVlHU

Cảm Nhận Của Tổng Giám Đốc Linh Nhâm Group về Khóa Bậc Thầy Sân Khấu I Lê Văn Cương02:56

Y1wOsL1olo8

Cảm Nhận Của Tổng PHÂN PHỐI BEONE về Khóa Bậc Thầy Sân Khấu I Lê Văn Cương03:10

t9GRy6hlWKQ

Cảm nhận của Học Viên về Chương trình Lãnh Đạo Truyền cảm hứng – Trainer Lê Văn Cương07:22

UFyrFCjIMy0

Biết ơn khoá học 21 ngày Phát triển bản thân03:49

[my_fb_comment]

Lê Văn Cương

Xây Dựng Học Viện Số Cho Riêng Mình Từ Con Số 0

Thay đổi cách tư duy, thay đổi chiến thuật và cách tiếp cận các mục tiêu trong cuộc sống, …

Sự Kiện

Internet Expo 2021

Ngày hội công nghệ – đổi mới
& sáng tạo trong kỷ nguyên số

Lê Văn Cương

21 Ngày Tìm Lại Sự Cân Bằng Vốn Có Bên Trong

Giáo án 21 ngày hướng dẫn thấu hiểu bản thân, tự tu sửa và rèn luyện để tìm lại SỰ CÂN …

Trả lời