Hotline: 0962 502 556
10:30 – 12:00 (mỗi ngày)

Bắt đầu từ 15/3/2022

Online qua Zoom

Search Inside Yourself

21 Ngày Thấu Hiểu Nội Tâm – Tìm Lại Sự Cân Bằng Vốn Có Bên Trong

Lật Ngược Thế Cờ Trong hành Trình Kiến Tạo Cuộc Sống Mơ Ước – Kiến Tạo An Vui – Giàu Toàn Diện

Học Phí Tùy Tâm

Đăng Ký Ngay!

Đia Điểm

Online qua Zoom

Thời Gian

10:30 – 12:00 Bắt đầu từ 15/03/2022

Diễn Giả

Trainer Lê Văn Cương và các đồng hành

Số Ghế

100 người đầu tiên

Lợi lạc từ chương trình

Có bao giờ bạn tự hỏi: Ta sinh ra trong cuộc đời này để làm gì? Trong cuộc sống có khi nào bạn ở trong trạng thái rơi tự do, cảm thấy bất lực và buông xuôi trước cuộc đời. Bạn nghi ngờ bản thân, nghi ngờ về công việc mình đang làm. Cảm thấy từng ngày trôi qua mình đang sống trong vỏ bọc do bản thân tạo ra, mang mặt nạ với mọi người xung quanh và chỉ dám cởi bỏ khi còn một mình. Bạn cần lắm một người để lắng nghe, tâm sự, chỉ hướng nhưng rốt cuộc lại không có ai bên cạnh.

21 NGÀY TÌM VỀ SỰ CHÂN THẬT VỐN CÓ BÊN TRONG BẠN tượng trưng cho hai mươi mốt ga tàu ngược thời gian quay về quá khứ: những sân ga hoành tráng, đìu hiu, những câu chuyện về thành công, thất bại, chuyện con người và những ngã rẽ đổi đời, dằn vặt; những nụ cười có, những giọt nước mắt của niềm hân hoan cũng có.

TÔI ĐI TÌM TÔI TÌM VỀ SỰ CHÂN THẬT NƠI CHÍNH MÌNH – những mảnh ghép cảm xúc bất chợt – ở nơi này nơi kia – khi có thời gian lắng lại với chính mình và nghĩ về những ngày đã qua. Kết cấu chương trình CHIA SẺ hoàn toàn ngẫu nhiên, không theo một trình tự logic nào cả. Là tổng hợp tất cả mảnh ghép, bộ KHÁI NIỆM NGUỒN, Giúp bạn tham gia HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM, khám phá và thấu hiểu chính mình.

Thấu hiểu bản thân và nhận thức giá trị cốt lõi của chính mình

Hiểu sức mạnh của sự tập trung và rèn luyện khả năng chú ý

Rèn luyện các thói quen hữu ích cho thể chất và tâm trí

Tự phát triển kiến thức và tự làm chủ bản thân

Phát huy sức mạnh nội tại

giải thoát bạn triệt để khỏi những lo toan để kiến tạo sự bình an

Diễn giả và đội ngũ nhân sự

Anthony Lê Văn CươnG

Founder Of Stage Mastery – Chuyên gia chuyển giao hiện thực

CeCILIA Nguyễn Thị Bích Nga

Chuyên gia tư vấn – huấn luyện nội tâm

Kinh Nghiệm

Hơn 1500 giờ đào tạo

+3000

Học viên trong và ngoài nước

99%

Hài lòng về nội dung đào tạo

100%

Nội dung có ích

Thời gian biểu

Nội dụng chương trình

15/03/2022

Ngày 1: TÌM VỀ VỚI….

 • Purpose: Mục đích
 • Love: Tình Yêu
 • Compassion: Trắc ẩn
 • Connection: Kết nối

16/03/2022

Ngày 2: HÃY THẬT SỰ SỐNG

Có người gần hết một đời cũng chưa hề bắt đầu được sống. Họ tồn tại theo dòng chảy của bổn phận và khuôn mẫu áp đặt của xã hội. Chỉ tồn tại, không dám sống, không dám đối diện chính mình, không dám thoát ra khỏi CUỘC ĐỜI TẦM THƯỜNG.

 

Sống làm gì, tranh đấu giành giật để làm gì, khi mỗi ngày trôi qua chỉ là một ngày nữa trong vòng luẩn quẩn? Nhận biết nó. Đối diện, tha thứ và chở che cho nó. Lấy nó làm chất liệu để nuôi lớn chính mình bằng tình yêu thương và sự bao dung. Nếu có thể chìa tay giúp đỡ một ai đó trong đời, hãy cứ làm, vì đó là liệu pháp để chữa lành mọi vết thương quá khứ.

 

Ai cũng có một chuyện đời để kể. Ai cũng giấu SAU BAO VỎ BỌC những bí mật không tên. Mở lòng ra, và lắng nghe trong sự rỗng không của những phán xét tầm thường, ta sẽ tìm thấy họ, thấy đời, và có cả bản thân mình trong đó.

17/03/2022

Ngày 3: NGAY ĐÂY RỒI, BỎ “TÌM” TA SẼ THẤY

Ta sinh ra để làm gì? Sao cứ phải học học, làm làm, chạy theo mấy thành tựu do ai đó ấn vào? Để rồi một lúc nào đó tác giả nhìn lại về đoạn đường đã qua mới phát hiện ra những vai diễn của mình, nhưng chẳng mảy may có lấy một vai chính- vai diễn cho chính mình.

 

Tôi đã từng chẳng biết mình là ai, đã từng ngộ nhận về hình mẫu con người mình muốn trở thành, đã miệt mài diễn hoành tráng từng vai cho người đời vỗ tay, khen ngợi. Ngày mang mặt nạ cười cợt với đời. Đêm tháo hết phấn son, ngỡ ngàng, hoang mang không biết mình là ai khi chẳng còn sân khấu. Bạn cũng vậy thôi à! Ai trong đời này dám dậm chân xuống đất mà nói rằng mình chưa từng diễn? Nghĩ lại đi. Có khi bạn diễn còn xuất sắc hơn tôi nhiều là khác. Có khi bạn biết mình đang diễn, nhưng chả dám thú nhận. Cũng có kẻ không biết, cứ ngỡ đời sinh ra vốn đã là một tấn tuồng. May mà tôi nhận ra, và dừng lại. Dừng lại, chính là điểm khởi đầu.

 

Nói vậy chứ đâu thể nói dừng là dừng được. Khi mở lòng ra, ta nhìn thấy những điều hiển nhiên chưa từng thấy. Có đớn đau, có mất mát, có thất vọng, ngỡ ngàng nhưng cũng có những bài học đắt giá từ những người bạn, đồng nghiệp, đối tác, người quen, và cả những người tình cờ dẫm phải chân nhau trên hành trình cuộc sống.

 

Ai cũng mang theo một bài học cho ta. Ngạn ngữ chẳng phải đã cảnh báo rằng trong bốn người đồng hành có một người là thầy ta đó. Học, có bao giờ chỉ là trường học. Học, là tư duy, là tâm thế mở não, mở lòng, sẵn sàng đón nhận sự dạy dỗ của vũ trụ.

18/03/2022

Ngày 4: TA CHỈ THẬT SỰ TRƯỞNG THÀNH TRONG TĨNH LẶNG

Đời người, cũng như chơi một ván cờ, ai rồi cũng đến lượt mình, nếm trải những thời khắc khủng hoảng nghiệt ngã. Người sớm, người trễ, nhưng không ai may mắn hơn. Khúc quanh có thể kịch tính khác nhau nhưng chung quy là nhân vật chính, bạn, rơi vào cảnh bị cả vũ trụ này chống lại. Bạn nghĩ, why me – sao lại là tôi, sao không phải là ai đó khác! Kỳ thực, cả đám tụi mình đều xếp hàng ngay ngắn, chờ tới lượt tới phiên.

 

Rồi khi chuyện đó xảy ra, chúng ta sẽ cảm thấy mệt, thấy những nỗ lực mà bản thân gây dựng bao lâu chẳng có ai trân trọng, quan tâm. Trong mắt những người xung quanh, dường như những điều đó là hiển nhiên, chẳng có gì to tát. Nhưng tình cảnh đó đặc biệt hay, vì nó bắt ta phải chết đứng, lùi về với bản thân, tìm hiểu bản chất của vấn đề, tìm hiểu mình và lập trình lại tư duy thế giới quan cho chặng đường tiếp nối. Khi chuyện đó xảy ra, đừng lao xao, kêu gào, hoảng loạn tìm người nâng đỡ. Đập cho một phát đau điếng là cách đời khiến ta tỉnh ngộ, rồi mới dạy cho bài học thay đổi cuộc đời. Bình tĩnh, lắng nghe, ngoan ngoãn học đi rồi ta sẽ lớn lên.

 

Hãy học cách lắng nghe bản thân, thể hiện con người thật của mình; học bao dung, tha thứ cho những lời nói xấu, chỉ trích, lừa gạt. Hạnh phúc do chính ta tạo nên. Khi tâm bình an, mọi thứ xung quanh sẽ thật giản đơn. Hạt giống hạnh phúc mà ta gieo hạt hôm nay sẽ đơm hoa, kết trái vào ngày mai. Mọi quyết định, hành động đều do ta mà ra, chỉ có ta là người cuối cùng chịu trách nhiệm về những ngã rẽ nắng mưa cuộc đời mình, không phải cha mẹ, anh chị, vợ chồng hay bạn bè, đồng nghiệp. Cũng không ai có thể chữa lành vết thương cho người khác, chỉ mình mới chữa lành cho bản thân mà thôi. Vì vậy tự mình phải ngộ ra, tự thân vận động và cố gắng hết sức để thay đổi bản thân. Cũng đừng bao giờ đổ thừa, mong chờ, kêu gào bắt người khác phải giúp mình. Tương lai của mình màu gì là do chính mình tự chọn và tự tô điểm lấy.

 

Cuộc đời vốn công bằng, có gieo có gặt. Không ai khác trên đời phải chịu trách nhiệm về hạnh phúc của chính ta.

19/03/2022

Ngày 5: CUỘC SỐNG MƠ ƯỚC – ĐÍCH ĐẾN CUỘC ĐỜI VẬY CUỐI CÙNG, ĐÍCH ĐẾN CUỘC ĐỜI BẠN LÀ GÌ?

 1. Công việc bạn đang làm là gì?
 2. Bạn nhận được gì từ công việc đang làm?
 3. Người khác nhận được gì từ việc bạn đang làm?
 4. Họ muốn và cần gì?
 5. Việc bạn đang làm tạo ra một thế giới như thế nào cho bạn và cho họ?
 6. Bạn mô tả thế giới đó thế nào với một đứa trẻ lên 10?
 7. Bạn mô tả thế giới đó thế nào trong vỏn vẹn một câu?

Trả lời được những câu hỏi trên, hãy dừng lại một chút để phản tư, xác định những gì mình mong muốn, rồi điều chỉnh cho phù hợp với hành trình phía sau. Hãy nhớ rằng, không có đúng hay sai, chỉ có những điều bạn sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ mà thôi.

20/03/2022

Ngày 6: ĐẠO VÀ ĐỜI là 2 Đường Thẳng Song Song mà Nghịch Lối?

 1. If They Can Cheat God … (Nếu Họ Ăn Gian Thần Thánh …).
 2. Tu.
 3. Tôi Có Đạo Nhưng Cũng Không Có Đạo.
 4. Chính Trực.
  • Họ luôn tôn trọng thời gian của bạn
  • Họ dành lời khen cho người khác
  • Họ là chính mình
  • Họ luôn chân thật
  • Họ không lợi dụng ai bao giờ
  • Họ nhìn thấy được tốt đẹp trong mỗi con người
  • Họ rất nhạy cảm
  • Họ luôn xin lỗi trước
  • Họ cực kỳ khiêm tốn
  • Họ luôn tử tế và hướng đến điều tốt đẹp
 5. Who Are You Fixing?

21/03/2022

Ngày 7: NIỀM TIN NƠI TẬN CÙNG TUYỆT VỌNG

One door closes, another opens – Cửa này đóng, sẽ có cánh khác mở ra. Tôi luôn tin như thế. Siêu nhân chỉ là người thường với mục đích phi thường và niềm tin vào sự khả dĩ đó thôi.

22/03/2022

Ngày 8: HẠNH PHÚC

Happiness is the end game – Hạnh phúc mới là đích đến cuối cùng.

23/03/2022

NGÀY 9: TÂM SỰ TUỔI 30

Chúng ta 30, ở cái tuổi còn trẻ, phơi phới sức xuân, lòng còn nhiều hoài bão và quyết tâm cũng nhiều. Điều đó làm cho bản thân bị cuốn vào vòng xoáy phải xây dựng sự nghiệp vững chắc để lo toan cho gia đình. Sức khỏe – điều quan trọng mà ai cũng biết nhưng chẳng phải ai cũng trân trọng nó.

24/03/2022

Ngày 10: TA KHÔNG CÔ ĐỘC – TA CẦN Mentor

Những người mentor trong đời tôi, họ chẳng dạy tí kiến thức gì, cũng chưa bao giờ cố vấn kỹ thuật về kinh doanh, nhượng quyền hay phát triển thị trường. Họ đến chỉ để vả vào mặt một cú bàng hoàng, trả tôi về với chính mình mỗi khi tôi lu xu bu, mất phương hướng hay lầm đường lạc lối.

 

Mentor, bản thân họ vốn chỉ là những người dẫn đường cho ta. Còn thân ta mới là người bước đi và chịu mọi trách nhiệm, thành quả trong cuộc sống này. Hãy biết tạo nên giá trị cho chính mình, rồi bạn sẽ nhận được lại giá trị từ người khác.

25/03/2022

Ngày 11: AI ĐÃ ĐỠ BẠN DẬY LÚC BẠN NGÃ???

Đời này ta mải mê quay cuồng chìm đắm vào công việc, chỉ mong muốn đem lại sự hạnh phúc cho những người mà ta yêu. Nhưng cuối cùng lại vì thứ vật chất ấy mà không có thời gian dành cho họ. Đã bao giờ bạn tự hỏi: Nếu bạn ngã xuống, ai sẽ là người còn ở lại? Ta hối hả chạm vào đời nhau hời hợt. Chót lưỡi đầu môi sao có thể trở thành ngoại tệ bôi trơn cho niềm tin vô bờ bến? Tim mù loà, hay sự mơn trớn của dối gian làm tâm hồn ta đổ bệnh? Ta là ai khi hoi bỏ ta đi? Ta là ai khi ta chẳng còn gì? Và họ là ai khi họ còn ở lại.

26/03/2022

NGÀY 12: ÁNH SÁNG NƠI CUỐI CON ĐƯỜNG?

Trong bất cứ công việc nào, văn hóa doanh nghiệp và cơ hội phát triển luôn phải là điều kiện để ta quyết định ở lại. Khi nhận thấy môi trường đó độc hại, tiêu cực, có khả năng lây nhiễm thói xấu, nếu không có khả năng thay đổi nó tôi sẽ nhanh chóng bứng mình ra khỏi đó. Đừng chọn cách thỏa hiệp chỉ vì một chút tiền bạc, công danh hay sự nghiệp.

27/03/2022

NGÀY 13: TA THẬT SỰ QUAN TRỌNG NHƯ TA ĐANG TƯỞNG?

Để tìm ra lẽ sống hay mục đích sống cho bản thân, để bản thân không còn mất phương hướng, bạn đừng nghĩ ngợi chi quá cao xa và triết lý. Hỏi mình 4 câu hỏi sau đây. Bạn thử ngồi xuống, một mình, trong tĩnh lặng, hỏi, suy nghĩ thấu đáo, và viết ra câu trả lời cho từng câu hỏi. Sự giao thoa của những câu trả lời đó chính là nghề nghiệp mà bạn nên theo đuổi.

 1. What do you love – Bạn yêu thích điều gì?
 2. What are you good at – Bạn giỏi mảng gì?
 3. What does the world need from you – Thế giới cần gì ở bạn?
 4. What can you be paid for – Làm gì để được trả lương hay kiếm ra tiền?

Nếu yêu thích việc mình làm, bạn sẽ không phải làm việc ngày nào trong cuộc đời này cả.

28/03/2022

NGÀY 14: THẤU SUỐT CẤU TRÚC CON NGƯỜI

Điều gì tạo nên ta, điều gì đang vận hành ta?

29/03/2022

Ngày 15: Nhân Duyên – Trọng Nhân Duyên

Trái Đất này quả là tròn! Bạn nghĩ đi, có nhiều người sinh ra, sinh sống, làm việc cách ta nửa vòng trái đất, tự nhiên tình cờ gặp, tự nhiên quen nhau. Nếu đã mở lòng ra để kết nối với vũ trụ này, thì chỉ cần với tư duy đó thôi, mọi người trên đời đã thành người quen cả. Đọc đến đây, bạn hãy dừng lại một chút, có phải bạn đã từng giúp ai đó, một người lạ, bằng sự tử tế của họ chứ không vì vụ lợi. Rồi bất chợt trên đường đời hối hả, bạn và người đó gặp lại nhau cũng trong tình huống tương tự nhưng lần này, vai của hai người đã đổi ngược lại. Vậy đấy, người quen hay kẻ lạ thì chỉ cần ta chân thật, giản dị với họ thì họ cũng sẽ đối xử tốt lại với ta.

31/03/2022

Ngày 16: TRĂM SÔNG ĐỔ VỀ BIỂN, CUỐI CÙNG THÌ ĐÍCH ĐẾN CUỘC ĐỜI LÀ….???

Hữu xạ tự nhiên hương. Chẳng ai mang lửa gói vào trong giấy được bao lâu. Khi cần cháy, tàn tro cũng thành ngọn lửa.

01/04/2022

Ngày 17: SỐNG CHO AI?

Tự chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của mình. Vì thế đừng thay đổi vì ai hay đánh đổi vì một thứ gì khác cả. Đừng có oằn mình, khổ sở đổi thay, có khi một phần, có khi hoàn toàn, cho đến khi chịu hết nổi và ngã gục. Không ai có quyền bắt buộc ta thế này thế nọ. Ta cũng chẳng có trách nhiệm và không cần trở thành ai đó trong đời. Mình và bạn chính là điều chúng ta đi tìm. Bản thân ta chính là thứ ta muốn trưởng thành. Thay đổi là khi mình nhận ra bản thân cần lớn lên, vỡ ra và trưởng thành. Thay đổi vì chính bản thân mình, vì bản thân mong muốn, khao khát và vì bản thân hiểu có một cuộc đời khác đáng sống và nhiều ý nghĩa hơn như thế. Bởi thay đổi vì chính ta, ta cũng là người chịu trách nhiệm về quyết định đó của mình. Không vì ai khác. Khi đó bạn sẽ thấy hạnh phúc, an yên sẽ đến với mình.

02/04/2022

Ngày 18: TÔI TRÒ CHUYỆN CHÍNH TÔI MỖI NGÀY…

Những tâm sự chiêm nghiệm lại những điều đã cũ. Đó là thể là những chuyện vui, buồn nhưng ắt hẳn là mang lại cho ta một bài học nhất định. Hãy tâm sự, trò chuyện sâu nhất về cảm xúc, và việc làm đúng sai của bản thân. Đến một lúc nào đó, bạn THẤU SUỐT những dòng suy nghĩ của mình trong quá khứ, sẽ lại có những bài học mới nữa mà chúng mang lại.

03/04/2022

NGÀY 19: TÌM VỀ SỰ CH N THẬT NƠI CHÍNH TA

Cuộc sống vốn ồn ào, nhiều thứ lao xao khiến cho chúng ta dễ lạc hướng, lạc tâm. Hãy biết điểm dừng của chính mình, để mỗi ngày quý giá qua đi, chúng ta trở nên tốt hơn một chút, luôn là chính mình. Hãy nhớ, tương lai của mình màu gì là do chính mình tự chọn và tự tô điểm lấy.

04/04/2022

Ngày 20: Vạn trái tim cùng chung nhịp đập – BẠN ĐỒNG NGÔN

Cuộc đời không chạm nhau, Không nên giai thoại.

 

Xin trái tim Việt Nam mang hình hài vũ trụ. Xin bao la chở che những phận đời bấp bênh, trôi nổi về vô định. Xin tương lai thứ tha bao quá khứ nhuốm màu đêm. Xin được trở về bốn mùa ngoài ấy vẫn gọi tên. Xin ánh sáng dẫn đường cho những con thuyền Việt Nam vượt sóng về biển lớn.

05/04/2022

NGÀY 21: CUỘC ĐỜI ĐƠN GIẢN

Bắt đầu dấn thân vào hành trình tìm lại chính mình. Đó là hành trình đòi hỏi sự kỷ luật, đòi hỏi sự cần mẫn và thành thực với chính bản thân. Mình biết đây là một hành trình gian nan, không có dễ. Nhưng mình tin không có cái gì tốt mà vừa nhanh, vừa dễ và con đường thực sự bền vững là con đường do chính bản thân mình tự xây.

 

Tôi là ai, là do tôi định nghĩa, bằng tư duy, suy nghĩ, và hành động mang niềm vui, hạnh phúc cho đời. Khi thoát ra khỏi những thị phi, so đo, mong cầu vốn rất hẹp hòi, tôi tìm thấy hành trình đầy sắc màu và bao la nắng gió.

Cảm nhận học viên

Cương là 1 Trainer đầy nhiệt huyết, nhiều trải nghiệm sâu sắc nên tôi tin bạn sẽ được truyền cảm hứng và có nhiều bài học tuyệt vời từ anh ấy.
Những chia sẻ của Cương đã giúp tôi có thêm nhiều ý tưởng, thêm động lực để tôi tiếp tục sứ mệnh cống hiến. Cương là người đồng hành tuyệt vời tôi tin tưởng.
Đúng là mọi việc trên đời này đều do chữ “duyên” cả. Rất trân trọng và biết ơn những giá trị của các chương trình đào tọa mà Cương và đội nhóm đã thực hiện.
Đúng là mọi việc trên đời này đều do chữ “duyên” cả. Rất trân trọng và biết ơn những giá trị của các chương trình đào tọa mà Cương và đội nhóm đã thực hiện.

Hình ảnh hoạt động

























Powered by Stage Mastery Việt Nam | Managed and designed by TPG168